Morimoto Xchange Switchback Drivers

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Morimoto Xchange Switchback Drivers

Mô tả sản phẩm

Quên : về rơ le 5 chân và dây tùy chỉnh phức tạp! Morimoto làm cho nó dễ dàng với các trình điều khiển XChange mới cho phép người dùng dễ dàng đạt được "ánh sáng ban ngày chạy" hoặc "chuyển đổi" chức năng cho bất kỳ phụ kiện hoạt động trên 12V.

Đèn chạy ban ngày: Chỉ cần kết nối đầu ra DRL [9006] với mắt thiên thần, đèn LED DRLs (hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn muốn). Sau đó, nạp một hằng số 12V vào dây màu trắng / đen và chạm vào mạch chùm tia thấp của bạn với dây đầu vào màu vàng. Khi xe bật lên, như vậy sẽ DRL của bạn. Khi bạn bật đèn pha, DRL sẽ tự động tắt.

Chức năng chuyển mạch: Kết nối đầu ra trắng / đen với đôi mắt thiên thần trắng của bạn. Kết nối đầu ra màu vàng / đen với đôi mắt thiên thần hổ phách của bạn. Kết nối đầu vào trắng / đen một hằng số 12V và đầu vào màu vàng / đen vào mạch blinker của bạn. Với chiếc xe đang chạy, đôi mắt thiên thần trắng sẽ sáng lên. Khi đèn chớp bắt đầu, mắt thiên thần trắng sẽ tắt và màu hổ phách sẽ bắt đầu nhấp nháy. Khi đèn chớp dừng lại, đôi mắt thiên thần trắng sẽ tự động bật lại.

Universal: Mặc dù các ví dụ trên, chúng có nhiều cách sử dụng, từ đôi mắt thiên thần, đến dải đèn LED, tới đèn chạy ban ngày, đến đèn sương mù. Bất cứ thứ gì chạy trên đầu vào 12V đều có thể được sử dụng với các driver XChange.

Chất lượng: Được đặt bên trong vỏ nhôm màu đen hấp dẫn; các bảng mạch được bao phủ trong lớp phủ conformal để bảo vệ khỏi thiệt hại độ ẩm. Mỗi đầu ra được thiết lập với một đầu nối kín 9006 Nữ để giữ cho các kết nối không bị ăn mòn .

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng

 

WHAT'S INCLUDED

MODULES:

2x Morimoto XChange Drivers

INPUT TAPS:

6x Blue T-Taps

WARRANTY:

2 Years

SWAG:

Morimoto Decal

 

COMPATIBILITY

HID SYSTEMS:

With Relay Harness

RUNNING LIGHTS:

12V LED

LED HALOS:

All Brands

LED STRIPS:

All Brands

 

TECHNICAL

INPUT TRIGGER #1:

T-Tap

INPUT TRIGGER #2:

T-Tap

GROUND:

T-Tap

OUTPUT #1:

9006 Female

OUTPUT #2:

 

9006 Female

---------------------------------------------
Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá Morimoto Xchange Switchback Drivers

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat