Motocontrol bi xenon H4/9003

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Motocontrol bi xenon H4/9003

Mô tả sản phẩm

Dây dẫn Motocontrol Bi - xenon H4/9003


 

SỰ MIÊU TẢ

Kiểm tra thực tế: Khách hàng thường hỏi, Tôi có thực sự cần dây nịt không? Vâng! Một dây nịt tiếp sức được thiết kế để cung cấp điện áp ổn định cho chấn lưu HID của bạn trực tiếp từ pin xe hơi. Không ai thích đèn pha nhấp nháy, vậy tại sao lại mạo hiểm? Nhà máy sản xuất đèn pha đầu ra thực sự chỉ được thiết kế để cung cấp năng lượng cho một ánh sáng halogen bub, không phải là một chấn lưu HID.

Dưới sự kiểm soát: Morimoto làm cho nó dễ dàng với các khai thác tiếp sức Bi-xenon MotoControl H4 / 9003. Được thiết kế để hoàn toàn plug-n-play; đó là một giải pháp liền mạch để giữ cho dầm thấp và cao của bạn được kiểm soát với thân cây gốc bên trong xe. Hoạt động hoàn hảo với máy chiếu Bi-xenon và các hệ thống Hi / Lo HID.

Nâng cao: Thế hệ thứ ba MotoControl 8-Pin Relay có một tụ điện tích hợp nhỏ để lưu trữ và giải phóng điện tích giữa các thay đổi chế độ. Vì vậy, ngay cả khi có một khoảng cách ngắn giữa các tín hiệu chùm tia thấp và cao từ xe của bạn, HID của bạn sẽ chạy trơn tru. Đó là kết nối thời tiết đóng gói kín là mới cho năm 2014 và là một nâng cấp độ tin cậy lớn so với các bộ khai thác bi-xenon khác..

Universal: Dây nịt này được thiết kế để hoạt động với cả hai mạch đèn pha chuyển mạch tích cực và mặt đất, làm cho nó tương thích phổ biến với tất cả các loại xe dù mới hay cũ.

Plug and Play: Cách bố trí của dây dẫn giúp dễ lắp đặt. Chỉ với một vài kết nối đơn giản, ngay cả những người không rành cũng có thể lắp đặt được.

Chiều dài của dây đủ để sử dụng trong tất cả các xe nhỏ gọn đến SUV, bán tải.

Được thiết kế 100% Plug and Play ( không cần cắt hoặc nối )

Lớp OEM: Ngoài việc đứng trước trò chơi từ quan điểm kỹ thuật, rờ le HD cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Với hệ thống dây điện được bảo vệ bằng lưới chống mài mòn Techflex chống mài mòn và tiếp xúc bằng nhôm ép đùn được khắc anodized và khắc laser - Motocontrol Harmess sẽ trông tươi mát dưới mui xe.

Điểm chuẩn: Morimoto tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu khó đánh bại.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Motocontrol bi xenon H4/9003

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat