Nâng cấp loa Burmester cho Mercedes GLC Class

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Nâng cấp loa Burmester cho Mercedes GLC Class

Mô tả sản phẩm

Âm thanh xe hơi là một yếu tố được rất nhiều tín đồ yêu xe chú trọng và đầu tư. Việc sở hữu một bộ dàn âm thanh tinh tế cũng góp phần làm nên đẳng cấp của chủ xe, và quan trọng nhất là sự trải nghiệm âm thanh theo cá tính của từng sở thích âm nhạc.

Một trong các yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng âm thanh chính là tiêu chuẩn sản xuất của các thương hiệu sản phẩm. Burmester được chế tạo từ các kỹ sư âm thanh hàng đầu tại Đức, cùng với công nghệ hiện đại.

 

Nhìn chung, hệ thống này cũng đã đáp ứng các yêu cầu thiết kế của thương hiệu. Là điểm nhấn thiết kế, các loa được đặt trong ánh sáng đèn của tam giác gương trên cửa người lái. Khi bộ đầu giải trí được bật, các loa này xoay 360 độ và di chuyện mười mm về phía hành khách bằng chuyển động giống đinh ốc. Ở vị trí này, các loa cho trải nghiệm âm thanh tối ưu. Nếu ánh sáng môi trường xung quanh được kích hoạt, hai loa được chiếu sáng bằng màu một trong số bảy màu có thể sử dụng. Tính năng tương ứng được áp dụng cho bảng điều khiển trên đầu, cũng được nêu bật một cách trang nhã bằng ánh sáng môi trường xung quanh và là nơi chứa hai trong số ba loa trên mui.

 

 

 

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Nâng cấp loa Burmester cho Mercedes GLC Class

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat