Phủ Ceramic

Phủ ceramic 9H Gyeon cho Kia cerato 2019 tại Auto365

Phủ Ceramic bản chất gốc là phủ Nano. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, phủ Ceramic là phủ lên thân vỏ, sơn xe một lớp men gốm, giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn cũng như nội thất, chống lại các tác động từ môi trường. Bên cạnh đó, phủ Ceramic còn có tác dụng giúp bảo vệ lớp sơn trước những vụ va quẹt nhẹ, mưa axit hay cản tia UV… Một điểm dễ nhận biết xe đã phủ Ceramic chính là hiệu ứng lá sen (nước không bám trên bề mặt đã được phủ mà sẽ chảy thành hạt tương tự như nước trên lá sen).

Tuy có nguồn gốc từ công nghệ phủ Nano nhưng phủ Ceramic có thêm các thành phần cấu tạo vượt trội hơn. Phủ Ceramic không những cung cấp cho bề mặt vỏ xe độ bóng tương tự như phủ Nano mà còn cung cấp độ cứng cho bề mặt xe cũng như sơn, giúp xe vừa bóng đẹp, lại vừa có khả năng chống chọi lại với những va quet nhỏ, giúp xe khó bị xước sơn hơn so với những xe không phủ. Thêm vào đó, phủ Ceramic còn có một ưu điểm nữa so với phủ Nano và phủ kính chính là về độ cứng và độ bóng. Đối với phủ kính, sau một thời gian sử dụng, độ bóng và độ cứng của lớp phủ tạo ra sẽ dần biến mất cùng nhau theo thời gian. Còn đối với phủ Ceramic, tuy độ bóng sẽ hết sau một thời gian sử dụng nhưng độ cứng vẫn còn, giúp bảo vệ bề mặt sơn tối ưu hơn.

Anh chủ Kia CERATO 2019 vừa mới lăn bánh từ showroom đã đến ngay Auto365 phủ ceramic 9H Gyeon cho xe luôn sáng bóng và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là bảng giá phủ ceramic cho xe 4 đến 7 chỗ đến từ hãng gyeon mọi người có thế tham khảo:

  • Gói Cơ bản

Giá : 5000K/ 6000K/ 7000K

* PHỦ 2 LỚP

* BẢO DƯỠNG 2 LẦN/ NĂM

* RỬA XE CHI TIẾT

* HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

  • Gói chuyên sâu

Giá : 7000K / 8000K / 9000K

* PHỦ 2 LỚP 9H

* BẢO DƯỠNG 6 LẦN / NĂM

* RỬA XE CHI TIẾT

 

* HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

 

Dưới đây là những hình ảnh về xe KIA CERATO 2019 đã được phủ CERAMIC tại Auto365

 

'

 

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat