Shorouds Bullet

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Shorouds Bullet

Mô tả sản phẩm

Bullet Proof : Một tấm vải hình nón với các đường trơn, độ phủ tuyệt vời và phù hợp hoàn hảo cho nhiều máy chiếu ống kính 2,5 "và 3" phổ biến khiến Bullet trở thành lựa chọn "sát thủ"!

So sánh: Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng tất cả các tấm vải liệm được tạo ra bằng nhau. Mặc dù các lựa chọn thay thế ít tốn kém có thể có sẵn ở nơi khác: các tấm vải liệm của chúng tôi được làm từ nhựa chất lượng cao nhất và có kết cấu mạ crôm được mạ kim loại bền nhất. Giá rẻ-o ra có đủ mỏng manh để biến dạng từ nhiệt chỉ là một bóng đèn HID 35W, và kết thúc chrome của họ dễ dàng flakes off.

Gắn: Nhẫn Centric không được bao gồm theo mặc định, nhưng rất khuyến khích để cải thiện tính dễ cài đặt trên nhiều máy chiếu. Vòng Centric là các bộ giảm tốc đơn giản kẹp vào trong tấm vải liệm để giảm đường kính bên trong, làm cho chúng trở nên “lắp vừa khít” hơn vào ống kính của máy chiếu.

LED Halos: Là một cách độc đáo và hiệu quả để tùy chỉnh thêm giao diện của máy chiếu của bạn trang bị thêm. Hệ thống đèn LED XSB (switchback) và XC LED (RGB) mới rất dễ lắp trên mặt trước của tấm vải liệm, đáng tin cậy và tất nhiên là rất tuyệt vời.

Cắt tỉa: Xin lưu ý rằng tấm vải liệm cắt tỉa là một nhiệm vụ phổ biến khi trang bị thêm. Cho dù cần thiết để xóa một phần của máy chiếu, hoặc phù hợp trong hình học của nhà ở đèn pha của bạn; nó bình thường. May mắn thay, chúng được làm bằng nhựa - làm cho dễ dàng có thể.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng.

 

WHAT'S INCLUDED

SHROUDS:

2x Bullet

WARRANTY:

18 Months

 

COMPATIBILITY

MORIMOTO PROJECTORS:

All except Matchbox

OEM PROJECTORS:

Most except TL, LS430, LS460, Q45

LENS DIAMETERS:

2.5" and 3" Compatible

MOUNTS WITH:

Centric Rings

 

TECHNICAL

DIAMETER:

120mm

DEPTH:

61mm

FRONT HALO SIZE:

80mm

FINISH:

Forever Finish Chrome

-----------------------------------------------------------------

Hãy là người đầu tiên đánh giá Shorouds Bullet

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat