Shrouds Apollo 1.0

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Shrouds Apollo 1.0

Mô tả sản phẩm

Apollo 1.0 : Một tấm vải liệm tròn hoàn toàn với đường kính tổng thể lớn hoàn hảo để làm đầy gương phản chiếu trong đèn pha lớn hơn. Lấy cảm hứng từ Porsche Cayenne Turbo. Apollo có bề mặt hoàn thiện bằng crôm đẹp mắt, được làm nổi bật bằng khuôn mặt kết cấu để trông sạch sẽ, hoàn thiện nhà máy.

So sánh: Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng tất cả các tấm vải liệm được tạo ra bằng nhau. Mặc dù các lựa chọn thay thế ít tốn kém có thể có sẵn ở nơi khác: các tấm vải liệm của chúng tôi được làm từ nhựa chất lượng cao nhất và cho đến nay kết thúc bằng kim loại mạ crôm bền nhất: Forever-Finish. Giá rẻ-o ra có đủ mỏng manh để biến dạng từ nhiệt chỉ là một bóng đèn HID 35W, và kết thúc chrome của họ dễ dàng flakes off.

Gắn: Nhẫn Centric không được bao gồm theo mặc định, nhưng rất khuyến khích để cải thiện tính dễ cài đặt trên nhiều máy chiếu. Vòng Centric là các bộ giảm tốc đơn giản kẹp vào trong tấm vải liệm để giảm đường kính bên trong, làm cho chúng trở nên “lắp vừa khít” hơn vào ống kính của máy chiếu. Epoxy 2 phần cũng được khuyến cáo để ngăn chặn các tấm vải liệm rung động theo thời gian.

LED Halos: Là một cách độc đáo và hiệu quả để tùy chỉnh thêm giao diện của máy chiếu của bạn trang bị thêm. Hệ thống đèn LED XSB (switchback) và XC LED (RGB) dễ dàng gắn trên các tấm vải liệm của bạn, đáng tin cậy và tất nhiên, trông tuyệt vời. Những tấm vải liệm này có tính năng DRL-Vents sẽ phát sáng với ánh sáng nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt một chút và gắn kết các halos bên trong.

Cắt tỉa: Xin lưu ý rằng tấm vải liệm cắt tỉa là một nhiệm vụ phổ biến khi trang bị thêm. Cho dù cần thiết để xóa một phần của máy chiếu, hoặc phù hợp trong hình học của nhà ở đèn pha của bạn; nó bình thường. May mắn thay, chúng được làm bằng nhựa - làm cho dễ dàng có thể.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng.

 

WHAT'S INCLUDED

SHROUDS:

2x Apollo 1.0

CENTRIC RINGS:

Optional

LED HALOS:

Optional

WARRANTY:

18 Months

 

COMPATIBILITY

MORIMOTO PROJECTORS:

All except Matchbox

OEM PROJECTORS:

Most except TL, LS430, LS460, Q45

LENS DIAMETERS:

2.5" and 3" Compatible

MOUNTS WITH:

Centric Rings

 

 

TECHNICAL

DIAMETER:

129mm

DEPTH:

46mm

FRONT HALO SIZE:

90mm

VENT HALO SIZE:

110mm

FINISH:

 

Forever Finish Chrome

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Shrouds Apollo 1.0

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat