Shrouds Mini Graphite

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Shrouds Mini Graphite

Mô tả sản phẩm

Mini Graphite: Một trong những tùy chọn "tiêu chuẩn" có sẵn cho máy chiếu bi-xenon Mini H1, những tấm vải liệm độc đáo này bao gồm nhựa màu xám hun khói mờ sáng khi đèn sáng. Vì nó không phù hợp với bất kỳ thứ gì khác, các tấm chắn Mini Graphite được tự động đưa vào như một tùy chọn miễn phí với máy chiếu Morimoto Mini H1.

Gắn: Nhẫn Centric không được bao gồm theo mặc định, nhưng rất khuyến khích để cải thiện dễ dàng cài đặt trên nhiều máy chiếu. Vòng Centric là các bộ giảm tốc đơn giản kẹp vào tấm vải liệm để giảm đường kính bên trong, làm cho chúng trở nên "lắp vừa khít" hơn vào ống kính của máy chiếu. Epoxy 2 phần cũng được khuyến cáo để ngăn chặn các tấm vải liệm rung động theo thời gian.

LED Halos: Là một cách độc đáo và hiệu quả để tùy chỉnh thêm giao diện của máy chiếu của bạn. Hệ thống đèn LED XSB (switchback) và XC LED (RGB) dễ dàng gắn trên các tấm vải liệm của bạn, đáng tin cậy và tất nhiên, trông tuyệt vời. Những tấm vải liệm này có một lớp nhựa mờ độc đáo, cho phép các loại hắc 80mm phát sáng qua chúng. Rock on!

Cắt tỉa: Xin lưu ý rằng tấm vải liệm cắt tỉa là một nhiệm vụ phổ biến khi trang bị thêm. Cho dù cần thiết để xóa một phần của máy chiếu, hoặc phù hợp trong hình học của nhà ở đèn pha của bạn; nó bình thường. May mắn thay, chúng được làm bằng nhựa - làm cho dễ dàng có thể.

 

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá Shrouds Mini Graphite

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat