Shrouds Panamera Switchback led 2.0

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Shrouds Panamera Switchback led 2.0

Mô tả sản phẩm

PANAMERA-LED: Những chiếc Panamera switchback ban đầu là một thành công tức thì. Lấy cảm hứng từ đèn pha Porsche hiện đại, phiên bản 2.0 giữ dòng điện thoại hiện đại với ngôn ngữ thiết kế mới nhất từ ​​Porsche - khiến chúng trở nên sắc sảo hơn trước đây. Trong khi thẩm mỹ là khác nhau, hiệu suất là không thay đổi. Nhưng không có sai lầm, với Morimoto XSB của họ hỗ trợ loại II trình điều khiển amp; đèn LED, họ chiếu sáng 4 góc với cường độ điên. Chắc chắn là những tấm lót tình trạng baller nhất mà chúng tôi từng cung cấp. Với độ phủ tuyệt vời cho hầu hết các máy chiếu, chúng cũng rất chức năng.

 


SO SÁNH: Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng tất cả các tấm vải liệm được tạo ra bằng nhau. Mặc dù lựa chọn thay thế ít tốn kém có thể có sẵn ở nơi khác: Morimoto Panamera LED sử dụng một trình điều khiển XSB Switchback và PCB LED chất lượng cao thay cho crap giá rẻ được tìm thấy trong các generics. Những tấm vải liệm của họ được làm từ nhựa chất lượng cao nhất và có kết cấu mạ crôm được mạ kim loại bền nhất. Giá rẻ-o ra có đủ mỏng manh để biến dạng từ nhiệt chỉ là một bóng đèn HID 35W, và kết thúc chrome của họ dễ dàng flakes off.

A HOẶC B: Tại Nguồn trang bị thêm, chúng tôi cũng tỉ mỉ với kiểm soát chất lượng. Nếu một tấm vải liệm có lỗi nhà máy nhỏ; chúng tôi bán nó với mức chiết khấu như một đơn vị "cổ phiếu B" - đó là hoàn hảo cho ngân sách retrofits hoặc khi vẽ chúng là một phần của kế hoạch. Nếu bạn sẽ không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn hoàn hảo và có kế hoạch để lại cho họ chrome; đi cho "A Stock" Shrouds.

GẮN: Nhẫn Centric không được bao gồm theo mặc định, nhưng rất khuyến khích để cải thiện dễ dàng cài đặt trên nhiều máy chiếu. Nhẫn Centric là các bộ giảm tốc đơn giản kẹp vào tấm vải liệm để giảm đường kính bên trong, làm cho chúng trở nên "lắp vừa khít" hơn vào ống kính của máy chiếu. JB Quik Weld cũng được khuyến nghị để ngăn chặn các tấm vải liệm rung động theo thời gian.

 

LED HALOS: Là một cách độc đáo và hiệu quả để tùy chỉnh thêm giao diện của máy chiếu của bạn. Hệ thống Profile Pivot (switchback) và Profile Pixel (RGB) hoàn toàn mới dễ lắp đặt ở mặt trước của những tấm vải liệm, đáng tin cậy và tất nhiên là tuyệt vời. Để xác định kích thước nào là tốt nhất cho bạn - hãy xem hướng dẫn kích thước trong phần hình ảnh "Đang hoạt động" bên dưới.

CẮT TỈA: Xin lưu ý rằng tấm vải liệm cắt tỉa là một nhiệm vụ phổ biến khi trang bị thêm. Cho dù cần thiết để xóa một phần của máy chiếu, hoặc phù hợp trong hình học của nhà ở đèn pha của bạn; nó bình thường. May mắn thay, chúng được làm bằng nhựa - làm cho dễ dàng có thể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ cầm tay Dremel với bánh xe cắt Khóa EZ để thực hiện công việc dễ dàng.

TIN CẬY : Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã nỗ lực để kiếm được danh tiếng sát thủ của mình. Các chàng trai trên toàn thế giới biết rằng TRS mang lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm chiếu sáng ô tô và năng lượng hiệu suất cao với mức giá tốt nhất, và chúng tôi có đội ngũ những người đam mê thực sự tốt nhất, có hiểu biết nhất để hỗ trợ nó.

 

------------------------------------------------------------------------

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá Shrouds Panamera Switchback led 2.0

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat