Shrouds Square Mini Gatling Gun

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Shrouds Square Mini Gatling Gun

Mô tả sản phẩm

HIP TO BE SQUARE: Thường được yêu cầu, nhưng không bao giờ được phân phối: một phiên bản ống kính vuông đầy phong cách của máy chiếu Mini H1. Mặc dù một phiên bản ống kính vuông thực sự của Mini H1 vẫn không tồn tại và có lẽ sẽ không ... ở đây là điều tốt nhất tiếp theo: Một phiên bản sửa đổi của tấm vải liệm Mini Gatling với một lỗ mở vuông góc để bao quanh ống kính!

SO SÁNH: Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng tất cả các tấm vải liệm được tạo ra bằng nhau. Mặc dù các lựa chọn thay thế ít tốn kém có thể có sẵn ở những nơi khác: Những tấm vải liệm Morimoto được làm từ nhựa chất lượng cao nhất và cho tới nay kết thúc bằng kim loại mạ crôm bền nhất. Giá rẻ-o ra có đủ mỏng manh để biến dạng từ nhiệt chỉ là một bóng đèn HID 35W, và kết thúc chrome của họ dễ dàng flakes off.

KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG: Mặc dù hình học của tấm vải liệm cắt một phần của ống kính máy chiếu để tạo ra hình vuông bình thường, nhưng đầu ra ánh sáng sẽ không bị ảnh hưởng, tin hay không!

GẮN KẾT: không thể dễ dàng hơn với Square Mini Gats. Bốn bài đăng nội bộ xếp hàng lên mẫu hình tia chớp ở phần giữa của bất kỳ máy chiếu Mini H1 thế hệ nào, vì vậy chúng sẽ hoạt động ngay lập tức!

CẮT TỈA: Xin lưu ý rằng tấm vải liệm cắt tỉa là một nhiệm vụ phổ biến khi trang bị thêm. Cho dù cần thiết để xóa một phần của máy chiếu, hoặc phù hợp trong hình học của nhà ở đèn pha của bạn; nó bình thường. May mắn thay, chúng được làm bằng nhựa - làm cho dễ dàng có thể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ cầm tay Dremel với bánh xe cắt Khóa EZ để thực hiện công việc dễ dàng.

TIN CẬY : Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã nỗ lực để kiếm được danh tiếng sát thủ của mình. Các chàng trai trên toàn thế giới biết rằng TRS mang lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm chiếu sáng ô tô và năng lượng hiệu suất cao với mức giá tốt nhất, và chúng tôi có đội ngũ những người đam mê thực sự tốt nhất, có hiểu biết nhất để hỗ trợ nó.

-------------------------------------------------------------------

Hãy là người đầu tiên đánh giá Shrouds Square Mini Gatling Gun

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat