Strips Profile Pivot ( Switchback )

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Strips Profile Pivot ( Switchback )

Mô tả sản phẩm

Hiệu suất hồ sơ: Trong khi phần còn lại của ngành công nghiệp đang bận rộn gắn bó tên của họ trên một chung chung hoặc đứng yên với cùng tuổi cùng cũ; Morimoto đang phối hợp làm việc với các chuyên gia của ngành, và bộ phận LED chiếu sáng hiệu suất cao của chúng tôi tại Performance Profile đang bơm ra các sản phẩm công nghệ cao hơn bao giờ hết. Với một tập trung thắt chặt về ánh sáng nhấn ô tô và dây chuyền sản xuất chuyên dụng hoàn toàn mới; Chúng tôi ở đây tại Morimoto tự hào là ngôi nhà của các sản phẩm Performance Profile.

Switchback: Pivot được thiết kế để chạy toàn thời gian trong cài đặt trắng sáng của chúng và [khi được báo hiệu làm như vậy bằng mạch tín hiệu rẽ] flash hổ phách. Khi tín hiệu dừng lại, chúng sẽ tự động trở lại màu trắng - giống như bất kỳ chiếc xe hơi sang trọng hiện đại nào. Chúng cũng có thể được sử dụng làm dải màu hổ phách chỉ có màu trắng hoặc màu trắng sáng nếu đó là những gì bạn muốn. Chỉ cần dây đầu vào thích hợp (s) và bạn đã sẵn sàng để cuộn!

Cường độ và tính đồng nhất: Hỗn hợp độc đáo của lớp phủ phốt pho silicone phủ mặt trước của các dải Pivot và chịu trách nhiệm về màu trắng "trung lập khi tắt" của chúng và cường độ tuyệt vời của chúng không khác gì trên thị trường. Quá trình phủ độc quyền đảm bảo tính đồng nhất hoàn hảo mà không có bất kỳ điểm nóng / tối, va đập, chạy hoặc các khiếm khuyết khác được tìm thấy trên các dải phủ được tìm thấy ở nơi khác.

Siêu hổ phách: Trình điều khiển LED thông minh của chúng được lập trình để tạm thời tác động lên đèn LED của hổ phách khi chúng chiếu sáng lần đầu tiên. Vậy cái gì? Bạn nhận được tốt nhất của cả hai thế giới. Dải chuyển mạch có tín hiệu rẽ màu hổ phách sáng, và cũng có thể hoạt động đáng tin cậy như một dải màu hổ phách toàn thời gian! (vì đầu ra hổ phách quá hướng rất ngắn, độ tin cậy của chip không bị ảnh hưởng)

Tính đơn giản: Việc kết nối các dải Pivot rất dễ dàng. Trình điều khiển LED tiên tiến của họ kiểm soát tất cả các chức năng và chỉ yêu cầu đầu vào 3 dây. Dây màu trắng nhận được một 12V + không đổi. Dây màu đen được nối đất và dây màu cam được nối vào mạch tín hiệu rẽ.

Độ tin cậy: Công nghệ Hybrid-LED tiên tiến mang đến tuổi thọ vô hạn 50.000 giờ. Đó là gần sáu năm liên tiếp! Bởi vì chúng dựa trên nhiều đèn LED SMD ổn định và trưởng thành hơn; chúng đáng tin cậy hơn đáng kể giữa các chu kỳ nóng / lạnh so với các dải COB "mới". Các trình điều khiển Pivot được tinh chỉnh để làm việc đáng tin cậy trên tất cả các xe ô tô / xe tải hiện đại, và được hoàn toàn bên trong chậu để tránh các vấn đề liên quan đến độ ẩm.

Tính linh hoạt: Được xây dựng trên một bảng mạch dựa trên ribbon có bề mặt bên dưới dày hơn một milimet và được dán với keo 3M. Các dải Pivot không chỉ là dải LED linh hoạt nhất trên thị trường, mà còn có thể được gắn trong không gian chật hẹp. Cuối cùng, bạn có thể quên đi những dải chuyển mạch silicone cồng kềnh, không hấp dẫn đó. LƯU Ý: Chúng không thể uốn cong song song, chỉ từ trước ra sau.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng.

 

WHAT'S INCLUDED

LED STRIPS:

2x Profile Pivot (Switchback)

DRIVERS:

2x Pivot Switchback

WARRANTY:

18 Months

EXTRAS:

Profile Decal

 

COMPATIBILITY

SYSTEM INPUT:

+/- 12V

CONNECTIONS:

JST 2 Pin

HEADLIGHTS:

Any surfaces in length range (do not cut)

OTHER USES:

Not to be used externally

 

TECHNICAL

PRIMARY FUNCTION:

White/Amber Switchback

SECONDARY:

OK as dedicated white/amber

LIGHT SOURCE:

Proprietary 2835 SMD LED

EXPECTED LIFESPAN:

50,000 hours

PCB WIDTH:

7mm

PCB THICKNESS:

1.6mm

DRIVER HOUSING: ANODIZED AL :

DRIVER PROTECTION:

Full internal Potting

COLOR WHEN OFF:

 

Neutral White

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Strips Profile Pivot ( Switchback )

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger