Thanh Cân Bằng

Bộ khung của một chiếc xe bán tải được chống đỡ bởi 4 bánh xe và 4 phuộc nhún. Khi lái xe trên đường gồ ghề, lực chấn động sẽ được được hấp thụ bởi hệ thống giảm xóc, tuy nhiên nếu khung xe không đủ chắc chắn để hỗ trợ hệ thống giảm xóc thì một phần của lực chấn động sẽ ảnh hưởng lên bộ khung xe gây cong oằn.Điều tương tự xảy ra khi vào khúc cua, toàn bộ khung xe sẽ bị vặn, xoắn bởi tác động của lực thay đổi trọng lượng.

Để giải quyết các vấn đề trên và cải thiện việc điều khiển, hệ thống hỗ trợ khung xe – thanh cân bằng Balance Arm được cho ra đời.

Một phần lực chấn động sẽ tác động lên bộ khung xe, ảnh hưởng đến trục bánh xe và làm tay đỡ phuộc biến dạng

Lực hấp thu được dàn trải đều khi lắp thanh cân bằng Blance Arm ,  giúp ổn định thân xe và cho khả năng điều khiển tốt hơn

Thanh cân bằng Blance Arm sẽ dàn trải đều lực tác động và tăng cường sự chắc chắn cho khung xe,  cho khả năng điều khiển ổn định.

Trên các đoạn đường xấu, khung gầm trung tâm thường bị ép cong với các mức độ khác nhau bởi việc chuyển trọng lượng giữa trước và sau

Khi lắp thanh cân bằng Blance Arm sẽ ổn định được việc chuyển trọng lượng giữa trước và sau, đồng thời cũng giảm thiểu thiệt hại từ các tác động bên.

Khi vào cua gấp, việc chuyển trọng lượng sẽ làm cho chiếc xe lắc lư một bên, gây ra cuộn khung xe và khó điều khiển khi vào cua gấp, việc trả lại trạng thái ban đầu sẽ chậm hơn.

Phiên bản nâng cấp của thanh cân bằng Blance Arm sẽ ngăn chặn hiệu quả việc lắc xe khi vào cua, giảm việc cuộn khung xe và giúp ổn định hơn khi cua gấp

THAM KHẢO SẢN PHẨM

Thanh cân bằng Balance ARM cho bán tải Ford Ranger Wildtrak

(Lượt xem: 4.963)

Liên hệ

Đã bán 437
Giao hàng
toàn quốc

Thanh cân bằng Balance ARM cho bán tải Chevrolet Colorado

(Lượt xem: 9.408)

Liên hệ

Đã bán 157
Giao hàng
toàn quốc

Thanh cân bằng Balance độc lập – Xuất xứ Thái Lan

(Lượt xem: 3.270)

Liên hệ

Đã bán 182
Giao hàng
toàn quốc

THANH CÂN BẰNG BALANCE ĐỘC LẬP – XUẤT XỨ THÁI LAN

(Lượt xem: 2.565)

Liên hệ

Đã bán 196
Giao hàng
toàn quốc