Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng, thị trường ô tô tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển rất mạnh, xu hướng nâng cấp và tân trang ôtô cũng từ đó được ra đời.

Một cột mốc mới được mở ra, sự kiện vào tháng 3 năm 2016, Auto365 hệ thống nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp được ra đời. Với những tâm huyết được đặt trong đứa con tinh thần của CEO Bùi Hùng Việt, với sứ mệnh đưa Auto365 trở thành chuỗi gara oto nhượng quyền lớn nhất cả nước, mang lại dịch vụ nâng cấp ô tô hàng đầu Việt Nam, luôn cập nhật những công nghệ nâng cấp xe tiên tiến nhất, để đáp ứng nhu cầu chơi xe của các chủ xế, thúc đẩy sự phát triển của ngành nâng cấp ô tô tại Việt Nam theo hướng tích cực hơn.

auto365 chuyên độ đèn xe

Năm 2021 là một năm khó khăn trong tăng trưởng và phát triển, xong đó vừa là thách thức và cơ hội cho những dự định được ấp ủ cho những dự tính khả quan. Auto365 tiếp tục kế hoạch phát triển và nhân rộng mô hình hệ thống gara ô tô nhượng quyền, cho đến nay đã có hơn 68 điểm gara oto Auto365 trên toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam, phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Mỗi điểm Auto365 đều có quy mô rộng lớn, với diện tích trên 500m2 và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. 

hệ thống auto365 toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, được dạy nghề trực tiếp tại trụ sở chính của Auto365, tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm thực chiến trên đa dòng xe trên thị trường. Các học viên phải trải qua quá trình giám sát khắt khe và được kiểm tra định kỳ thông qua các bài thi do chính trung tâm đưa ra, các học viên hết thời gian đào tạo và thông qua các bài kiểm tra của hệ thống sẽ được cấp bằng chứng nhận thành nghề và trở lại gara địa phương để làm việc. Auto365 khẳng định về sự đồng nhất về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và trình độ tay nghề của các hệ thống trên toàn quốc. Khẳng định được tiêu chí là hệ thống gara oto lớn nhất và tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. 

Để có được như ngày hôm nay, Auto365 luôn cam kết mạng lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện và giá cả hợp lý trên thị trường hiện tại, phù hợp với đa đối tượng khách hàng.

Hệ thống Auto365 chuyên phân phối và nâng cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Các thương hiệu được phân phối hiện nay là những thương hiệu hàng đầu trong từng mảng như:

·        Hệ thống đèn oto led và laser: X-light, Titan, Henvvei, GTR, Osram, Tirtim, Matrix light…

·        Phim cách nhiệt: 3M

·        Cách âm – chống ồn oto: HItta

·        Đồ chơi xe bán tải: AZTEX, Tontop, Bestwyll, Hamer, Blox Sport...

·        Chăm sóc – bảo dưỡng oto: Gyeon, Wurth...

·        Hệ thống âm thanh: Helix, DB, JBL, PIONEER,…

·        Màn hình android: Zestech, Gotech, GTR…

·        Đồ chơi xe hơi: Webvision, Vietmap, Icar, Alliview, Vava

bộ sản phẩm đèn led tại auto365

(Và các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường khác)

Các dịch vụ hệ thống Auto365 đang cung cấp:

·        Chuyên nâng cấp ánh sáng, độ đèn, độ mí theo yêu cầu

·        Chuyên nâng cấp xe ô tô, nâng đời xe, lắp bodykit theo yêu cầu

·        Chuyên độ xe bán tải, lắp đặt đồ chơi offroad, dã ngoại

·        Chuyên độ pô theo yêu cầu, độ pô on/off, độ pô nguyên cây

·        Chuyên độ âm thanh cao cấp

·        Chuyên phủ gầm, phủ ceramic, cách âm theo yêu cầu

·        Dán film cách nhiệt cao cấp

·        Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu

·        Bảo dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

·        Thay nhớt máy, thay nhớt hộp số, thay nhớt cầu của Đức

·        Lắp đặt camera hành trình cao cấp

·        Lắp đặt đầu DVD chính hãng theo từng dòng xe đời xe

 

Tầm nhìn

Ø Auto365 Hệ thống nâng cấp xe lớn nhất Đông Nam Á

Ø Vươn mình để trở thành hệ thống nâng cấp ô tô lớn nhất Châu Á.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của từng dịch vụ để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nâng cấp xe ô tô, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cùng những công nghệ nâng cấp xe ô tô tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ giúp xế yêu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà còn mang lại cho mỗi chiếc xe là một sự khác biệt. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Ø Auto365 luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo niềm tin cho khách hàng.

Ø Auto365 tạo ra sự tín nhiệm và niềm tin đối với khách hàng và các đối tác của mình.

Ø Mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng đều có chữ " Tâm ", đó là tâm huyết, là sự nỗ lực của mình để tạo ra những thành quả tốt nhất. Mỗi sản phẩm thành quả là mỗi đứa con tinh thần của chúng tôi, nâng niu và quý trọng là thứ mà chúng tôi dành cho từng thành quả của chính mình.

 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ về Auto365 để được tư vấn và hỗ trợ độ mâm xe hơi:

Địa chỉ: 4/4/1/7 Đường số 3, phường hiệp Bình Phước Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0365.365.365

Website: https://auto365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Auto365.vn