Chọn sản phẩm nào để nâng cấp ánh sáng phù hợp với từng chủ xe

Một sự thật mà đại đa số khách hàng ko biết đó là hầu hết các hãng xe hiện nay hệ thống chiếu sáng có thể đạt ở Châu Âu nhưng về Việt Nam thì đã số khách hàng đều phải đau đầu với vấn đều thiếu sáng khi lưu thông trên đường bởi các lý do: Rất nhiều xe tải, xe bán tải, xe công, xe giường nằm đều trang bị Led Bar nên cực chói người đối diện, ngoài ra rất nhiều xe hơi lắp bóng đèn Led china ko đạt tiêu chuẩn dẫn đến tình trang chói ko thể quan sát đường. Song song đó là vấn đề đường sá kém chất lượng, chó mèo ng đi bộ, xe máy băng ngang đường cũng rất nguy hiểm. Auto365.vn xin tổng hợp 1 số hỏi đáp nhằm giúp khách hàng có câu trả lời và giải pháp tăng sáng hiệu quả nhất cho xe !
 
Câu hỏi mà tổng đài 0.365.365.365 của Chuỗi 20 Hệ thống Auto365.vn trên toàn quốc thường xuyên nhận được là : 
1/ Tôi đang đi chiếc Xe … đèn tối quá có thể tư vấn cho tôi được ko ?
Với 1 câu hỏi mang tính chung chung ntn chúng ta có thể chia nó ra thành các trường hợp sau :
Trường hợp 1: với nhóm khách hàng mong muốn độ đèn nâng cáp ánh sáng nhưng giữ zin thì giải pháp Thay bóng Led Philips chính hãng là giải pháp chọn lựa duy nhất nếu ko muốn bị chói mắt người đối diện và hiệu quả chiếu sáng đạt mức tốt nhất ! 
2 Sản phẩm mà Auto365.vn và GTR Việt Nam tin dùng :
 

+LED PHILIPS  ULTINON ESSENTIAL

+Led Philips x-treme Ultinon 
 
Chúng tôi ko khuyến khích sử dụng các sp Bóng Led của china sản xuất do nó rất chói và độ bền ko cao !
Bóng Led Philips có thể ứng dụng thay thế cho Bóng Cos hoặc pha và đèn sương mù cho xe hơi ! 
chủ xe chỉ việc thay đúng chân bóng Zin theo xe là ok , việc thay thế chỉ 15 đến 30 phút ko cần chế cháo có thể đợi lấy ngay !
 
Trường hợp 2 : khách hàng đã thay bóng led cho đèn pha nhưng vẫn cảm thấy thiếu ánh sáng trước mặt ở khoảng gần từ đầu xe chiếu ra xa 15-30 mét thì giải pháp nâng cấp 1 bộ bi gầm để phá tan màn đêm , đi mưa, phá sương nhẹ là khá cần thiết !  
Hiện thị trường có khá nhiều Sp bi Gầm nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Bi Gầm GTR sử dụng công nghệ nhật bản và bi gầm GT-TW đến từ thương hiệu Taiwan , cả 2 sp naỳ đều do China sản xuất . 
từ giai đoạn 2019 đến nay chung tối khuyên khích và khuyên khách hàng chuyển qua sủ dụng Sp bi Gầm GTR để cho ánh sáng mạnh và có phủ rộng , pha gom tập trung hơn hẳn bi gầm Tw 
Sau khi nâng cấp quý khách hàng sẽ có được ánh sáng khoảng gần như mong muốn , nếu vẫn chưa thoả mãn có thể đọc bí kíp 3 .
 
Trường hợp 3 : 
Giải pháp hiệu quả nhất để tăng sáng cho xe mà chúng tôi áp dụng hơn chục năm nay là thay thể đèn nguyên bản từ Halogen hoặc bi cầu sủ dung bóng halogen haocwj 1 số dòng xe đã là bi xenon nhung ánh sáng vẫn ko đạt Sang sử dung Bi Xenon và sau này là Bi Led sáng nhất hiện nay từ Hãng GTR - Osram ….
CHi phí nâng cấp 1 bộ bi xenon chỉ từ 4 triệu đồng hoàn thiện lên xe quý khách có thể tham khảo link sau :
CHI phí nâng cấp 1 bộ BI led Siêu sáng hoặc sáng nhất hiện này từ GTR
 
 
Câu Hỏi 2 : Tôi giữ nguyên bản cho đèn pha - đèn chính chỉ nâng cấp bi gầm thì có được ko ? có thay thế cho đèn pha được ko ? Bi gầm có thể chiếu xa bao nhiêu mét trong dk cho phép ko gây chói mắt ng đối diện ?
 
Auto365.vn xin trả lời vấn đề này : do bi gầm năm ở vị trí khá thấp nó được thay vào vị trí đèn sương mù nên khoảng chiếu xa cảu nó cung có giới hạn nhất định , sedan tầm 15-25m, suv - bán tải tầm 20-35 m tính từ vị trí đầu xe là lý tường vì càng xa càng chiếu lên cao sẽ gây chói mắt người đối diện và ko an toàn . DO ko thể chiếu xa 50-80 m như đèn pha nên bi gầm ko thể thhay cho đèn pha trong dk chạy ngoại ô, vd bạn đang đi tốc đọ 60 đến 80km/h thì với khoảng cách chiéu sáng của bi gầm ko thể đủ thòi gian để xử lý sự cố như ng băng đường, chó mèo vật cản hay xe máy …
 
Câu hỏi 3 :
Nên độ đèn nâng cấp ánh sáng bao nhiêu tiền là hợp lý ?
Auto365.vn xin trả lời như sau : 
+ Với khách hàng chỉ đi chuyển trong khu vục thành phố ánh sáng đa số đạt thì thay bóng Led Philips hoặc Nâng cấp 1 bộ bi gầm là khá đủ 
+ Với khách hàng có dk tài chính trong mức vauwf phải nhung vẫn muốn nâng cấp 1 bộ đèn sáng an toàn khi tham khải luu thong thì các sp từ 4 tr đến 5 tr 8 là dược lựa chọn khá nhiều 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat