Đèn led Piaa Lp550 dành cho xe bán tải

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Đèn led Piaa Lp550 dành cho xe bán tải

Mô tả sản phẩm

Đèn led Piaa Lp550 dành cho xe bán tải

Các đèn LED LP550 lý tưởng cho các xe tải cỡ trung, xe Jeep và SUV hiện nay. Beam Driving duy nhất được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng mở rộng chùm tia trong khi vẫn cung cấp ánh sáng bên và vai. Công nghệ tương phản phản xạ tích hợp kiểm soát chính xác đầu ra ánh sáng trong khi vẫn giữ tia tuân thủ SAE-Y giúp loại bỏ ánh sáng chói cho lưu lượng đang tới và cho bạn yên tâm rằng bạn đang chạy một sản phẩm pháp lý đường phố. Đế gắn LP550 đã được thiết kế lại để bao gồm một vòng kim loại, giúp bạn dễ dàng trong tâm trí ngay cả ở địa hình gồ ghề nhất.

Công nghệ phản xạ tiên tiến của PIAA (RFT)

PIAA muốn hoàn thiện ánh sáng LED khi chúng tôi thiết kế bóng đèn hướng về phía sau và công nghệ phản xạ “đầu tiên trong ngành” mới. Thiết kế sáng tạo này cung cấp điều khiển ánh sáng và chùm tia được cải thiện đáng kể so với đèn LED và halogen thông thường với bóng đèn hướng về phía trước. Kết quả là khả năng hiển thị lớn hơn cho trình điều khiển.

Chìa khóa để đạt được những lợi thế hiệu suất này là công nghệ phản xạ tiên tiến của PIAA (RFT). Bộ phản xạ đa mặt, được thiết kế dành riêng cho máy tính của PIAA tập trung và tập trung vào mô hình chùm tia của bóng đèn LED hướng về phía sau chính xác hơn so với đèn LED hướng về phía trước. RFT được đặc trưng trong các dòng đèn LED Series LP và RF của PIAA.

Cả hai loại đèn LED PIAA đều mang lại ánh sáng rực rỡ, nhưng với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đèn LED và đèn halogen thông thường. Chúng chiếu sáng con đường với màu xanh coban rực rỡ, có thể nhìn thấy rõ ràng đối với giao thông đang tới, cung cấp thêm biện pháp an toàn lái xe. Các loại đèn nhỏ gọn và bền, với vỏ nhôm đúc và ống kính polycarbonate.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hãy là người đầu tiên đánh giá Đèn led Piaa Lp550 dành cho xe bán tải

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat