GYEON Q² LEATHERSHIELD

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

GYEON Q² LEATHERSHIELD

Mô tả sản phẩm

Gyeon Q² LeatherShield
Công nghệ Phủ Gốm Ceramic bảo vẹ Da xe hơi tiên tiến và an toàn cho người sử dụng


Lớp phủ gốm Ceramic tiên tiến đặc biệt xây dựng dành riêng cho da (ghế da, táp lô...) ô tô. Q² LeatherShield phù hợp cho mọi loại da đã được sản xuất từ xưa cho đến nay và hoàn toàn không làm thay đổi cảm giác về chất liệu da của bạn. Chỉ một lớp phủ, đẩy lùi bụi bẩn và ngăn ngừa sự đổi màu, bảo vệ chống lại các chất lỏng và và cả tia UV.

 

Trong hộp gồm có: 01 chai Gyeon Q² LeatherShield/ Phụ kiện thi công/ 6 khăn lau

Dung tích được Detailer.vn phân phối: 100 ML

LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT TỪ NHÀ SẢN XUẤT
Đảm bảo bạn làm sạch da thật tốt và loại bỏ bất kỳ chất tẩy rửa nào kể cả nước còn sót lại. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng một trong những sản phẩm vệ sinh da của chunhgs tôi trước đó là SkinCleaners Q²M.

Tốt nhất hãy thử với 1 mảng nhỏ trên ghế da để kiểm tra trước khi tiến hành phủ thực tế, nếu chúng không đảm bảo thì vẫn dễ dàng để xóa bỏ. Chỉ cần 20 phút là bạn đã biết kết quả lớp phủ của mình.

BẢO VỆ BẤT KÌ LOẠI DA NÀO
Q² LeatherShield chứa công thức tiên tiến dựa trên lớp phủ thạch anh SiO₂, được phát triển đặc biệt cho tất cả các loại ghế bọc da ô tô hiện đại. Nó cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại bụi bẩn, tia UV và sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày.

Q² LeatherShield cực kỳ đơn giản để phủ, chỉ cần một lớp. Nó được thiết kế và thử nghiệm trên tất cả các loại da hiện đại, mang lại sự bảo vệ tuyệt vời mà không có thay đổi độ nguyên bản của da hoặc màu sắc, để lại một lớp mờ mỏng bảo vệ toàn bộ bề mặt sau phủ. Q² LeatherShield không làm cứng da hay trơn trượt, duy trì sự thoải mái trong việc sử dụng hàng ngày.

Hãy là người đầu tiên đánh giá GYEON Q² LEATHERSHIELD

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger