GYEON Q²M TIRECLEANER

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

GYEON Q²M TIRECLEANER

Mô tả sản phẩm

Q 2 M TIRECLEANER

Sản phẩm chuyên dụng tẩy rửa lốp xe

Với công nghệ đặc biệt từ Gyeon Quartz, hiệu quả cao trong tẩy rửa và làm sạch bề mặt lốp xe của bạn. Việc loại bỏ các chất bảm bẩn, đóng cặn, cáu bẩn, tích lũy lâu năm do việc lốp xe sử dụng thời gian dài trong các môi trường ô nhiễm (đất đỏ, đất sét, đất nhiễm kim loại...) đều có thể được loại bỏ dễ dàng.

Sản phẩm dùng được cho cả các lốp xe sử dụng chất liệu cao su trắng

Detailer.vn hiện đang phân phối loại chai: 500ML và 1000ML

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN - BẠN CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA

 

Hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian cho việc làm sạch lốp xe của bạn. Q²M TireCleaner hiệu quả trong việc loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, bụi bẩn ẩn sau trong cấu trúc của lốp và cao su. Đảm bảo bề mặt phủ của bạn chất lượng cho mọi công đoạn phủ sau đó.

Đơn giản khi thi công, chỉ cần làm sạch lốp bằng nước, phun Q²M TireCleaner lên khắp bề mặt lốp cần vệ sinh. Sử dụng bàn chải từ vừa đến cứng để chà sạch những vết bẩn cứng đầu còn bám lại, giữ nguyên cho dung dịch Q²M TireCleaner thấm sâu và tự làm sạch. Rửa lại bằng nước với máy phun áp lực công suất lớn và vệ sinh lại lần thứ 2 nếu bạn vẫn còn thấy lớp bọt màu trắng còn sót lại.

Khoảng 20ml/lốp để đạt hiệu quả tốt nhất

An toàn cho các sản phẩm phủ nếu còn sót lại

Độ pH của sản phẩm: 10

AN TOÀN CHO BỀ MẶT SAU PHỦ

Q²M TireCleaner an toàn cho nhiều chất liệu từ gốm, kim loại, cao su, không gây xung đột với các lớp phủ khác hay làm giảm hiệu quả của sản phẩm phủ. Có thể sử dụng thường xuyên để thay thế các sản phẩm làm sạch lốp xe khác đều hoàn toàn phù hợp.
 


TỐT NHẤT VỚI CAO SU
Q²M TireCleaner tuy hữu dụng với nhiều bề mặt và chất liệu nhưng Detailer.vn vẫn khuyến cáo nên sử dụng cho lốp xe. Chúng tôi đã thử nghiệm và thấy rằng hiệu quả tốt nhất của sản phẩm Q²M TireCleaner là thấm sâu và làm sạch bề mặt lốp xe, giúp bạn giảm thời gian xử lý bề mặt, an toàn cho thành phẩm sau khi phủ.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá GYEON Q²M TIRECLEANER

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat Facebook Messenger