LỀU DÃ NGOẠI


ARB Rooftop Lều tích hợp một thiết kế cập nhật với các vật liệu mới cho sức mạnh tốt hơn, độ cứng và khả năng chịu nước. Được sản xuất từ ​​vải poly / bông chất lượng cao và kết hợp với tấm vải polyester Oxford, lều trên mái nhà được gắn dễ dàng với giá đỡ được thiết kế theo mục đích của ARB hoặc các thanh mái Thule hoặc Rhino phù hợp tải trọng. Một chiếc thang nhôm có thể thu vào làm cho giường trở thành một sự kiện miễn phí rắc rối.

 

LỀU SIMPSON TRÊN TẦNG MÁI
Lều mái nhà ARB Simpson III mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối ưu khi du lịch. Mở ra trong vài phút, lều trên tầng mái cung cấp các khu ngủ nghỉ ngoài mặt đất, được bảo vệ khỏi các yếu tố. Tất cả bộ đồ giường có thể ở trong lều trong suốt hành trình, giải phóng không gian lưu trữ quan trọng trong xe, và cho phép lều được đóng gói nhanh chóng và dễ dàng  . Ngoài ra hỗ trợ các gói nhanh xuống và thiết lập, một hệ thống dây bungee duy nhất giữ bức tường giấu trong để hỗ trợ trong đẩy nhanh gói xuống để giúp bạn trở lại trên đường nhanh hơn. Bổ sung chất lượng tuyệt vời và các tính năng sản phẩm của Lều Simpson, một Tòa nhà phụ hiện được cung cấp trong bộ phụ kiện Tent-Annex-Combo  cho tất cả các lều Simpson III. 

Để bổ sung thêm cho lều Simpson, 2 x túi giày cao được bao gồm trong tổ hợp lều / phụ lục.

 

Kích thước: 1400mm (W) x 2400mm (L) x 1300mm (H)


LỀU TRÊN TẦNG MÁI KAKADU
Các ARB Kakadu Rooftop lều đã được thiết kế với khí hậu ấm hơn trong tâm trí và cung cấp nhiều tính năng để làm cho cuộc phiêu lưu cắm trại đường tắt của bạn thú vị hơn. Kakadu có cửa sổ bên lớn hơn để cho phép luồng không khí lớn hơn và tăng ánh sáng tự nhiên. Lều cũng là lý tưởng cho đồ đạc ở phía sau của xe tiện ích và xe kéo nơi tầng có thể được gắn thấp hơn xuống đất.

Nệm xốp có mật độ cao, ép đùn làm giảm trọng lượng tổng thể và hỗ trợ gấp trong quá trình đóng gói.

Một tấm nệm xốp, chắc chắn hơn có sẵn như là một lựa chọn.


Lều ngủ

Để chống lại cảm giác ngột ngạt gây ra bởi một số swags, phạm vi SkyDome của ARB đã được thiết kế với kích thước rất hào phóng. Chiều cao dẫn đầu ngành từ đầu đến hông cho phép người cư ngụ di chuyển tự do và lan rộng ra mà không có cảm giác bị giam cầm. Các khu vực lưới lớn cung cấp hệ thống thông gió tuyệt vời để giảm sự ngưng tụ bên trong, với nắp vải bổ sung và lưới chống côn trùng trong khu vực mái của hệ thống thông gió luồng II cải thiện luồng khí và làm mát hơn và thoải mái hơn trong những đêm ấm hơn.

 

Các kiến ​​trúc độc lập có nghĩa là ARB SkyDome swags không yêu cầu chốt hoặc dây thừng khi triển khai trên các bề mặt phẳng. Phù hợp với vật liệu chống thấm và nệm xốp 75mm có mật độ cao, SkyDome sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon và thoải mái trong mọi điều kiện.

Phạm vi SkyDome bao gồm cả cấu hình đơn và đôi và có thể được mua với Boot Swag tùy chọn để giữ giày dép và các thiết bị khác khô và tránh xa các phần tử.


Auto365 chuyên cung cấp lều dã ngoại giá rẻ, lều cắm trại, lều du lịch, lều bạt dã ngoại, lều trại dã ngoại chính hãng ironman. 

THAM KHẢO SẢN PHẨM