Đầu màn hình ô tô ALPINE INX-F309E

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Đầu màn hình ô tô ALPINE INX-F309E

Mô tả sản phẩm

Đầu màn hình ô tô ALPINE INX-F309E khéo léo. Màn hình 9 inch đầu tiên với CarPlay và Android Auto giúp hành trình của bạn sáng sủa và giác ngộ hơn. Tính khả dụng của màn hình nổi, tại thời điểm này, bạn có thể có được góc nhìn tốt nhất bạn cần. Vị vua công nghệ không thể phủ nhận trong thời đại này CarPlay và Android Auto. Cung cấp hệ thống thông tin giải trí trên xe thân thiện với người dùng. Hoạt động khi bạn đang đi trên đường. Hơn nữa, nó cho phép bạn dễ dàng truy cập các tính năng điện thoại thông minh. Mà bạn yêu thích với các tính năng điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống điều hướng trực tuyến cũng có sẵn trong nhiều tùy chọn cho dù bản đồ Apple * và bản đồ Google. Cung cấp thông tin chính xác cao nhất. Với điều chỉnh âm thanh trước thông qua ứng dụng Alpine mang đến cho bạn sự tiện lợi trong việc điều chỉnh sở thích âm thanh.
 

Màn hình 9 inch tuyệt vời nằm trong lớp vỏ siêu mỏng. Với kính cạnh và viền mạ crôm đẹp mắt quanh viền. Kết hợp với các phím cứng cảm ứng ở phía dưới, nó làm cho các thiết bị đẹp tuyệt vời. Và rất hiện đại về chức năng và ngoại hình.

Các tính năng nổi bật của màn hình là mặt lơ lửng nổi trên bảng điều khiển xe. Tại thời điểm này, màn hình có thể được chọn ở bất kỳ vị trí nào. Để hỗ trợ cài đặt thời lượng. Bạn có thể điều chỉnh góc hiển thị của iLX-F903D từ +45 độ đến -20 độ. Điều chỉnh chiều cao +/- 3 cm. từ vị trí trung tâm hoặc 20 mm. Phạm vi khoảng cách của màn hình đến dấu gạch ngang của bạn.

Vô số các chức năng điều chỉnh tùy chỉnh chứng minh liệu Chỉnh sửa thời gian kỹ thuật số. E-Digital X-Over và EQ tham số 9 băng tần kép và BASS Engine SQ. Tạo ra sức mạnh xử lý âm thanh tiên tiến trong xe của bạn mà bạn không thể yêu cầu tốt hơn. Bạn cũng nhận được Media Xpander, 24-bit DAC và 3 PreOuts (4 Volt).

Điều hướng trực tuyến với bản đồ Apple hoặc bản đồ Google giúp chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn. Không cần rời mắt khỏi đường, khả năng vận hành bằng chức năng lệnh Thoại cho phép kiểm soát hoàn toàn tất cả chức năng điều hướng cho dù theo dõi các điều kiện giao thông trực tiếp và tìm điểm ưa thích. Bạn cũng có thể đến đích đúng giờ với cập nhật giao thông thời gian thực. * Vui lòng kiểm tra tính khả dụng của Apple Map tại trang web chính thức của Apple.

“Giao diện trực quan của iLX-F309 cho phép điều khiển hành động chạm. Bạn chỉ cần một lần chạm vào các tính năng được truy cập phổ biến nhất: -Touch sang bên trái để truy cập Audio -Touch Down để truy cập cài đặt điều chỉnh vào hệ thống Audio -Touch Up để truy cập các tùy chọn Nguồn lựa chọn để truy cập tất cả các nguồn giải trí của bạn ”

Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với cổng USB của Alpine Halo9 và khởi chạy Apple CarPlay để liên lạc, điều hướng và giải trí với các ứng dụng điện thoại thông minh yêu thích của bạn. Hầu hết các ứng dụng được Siri tối ưu hóa để bạn có thể theo dõi trên đường. Apple CarPlay tương thích với iPhone 5 trở lên.

Đầu màn hình dvd ALPINE được thiết kế với tiêu chí an toàn. Với giao diện đơn giản và trực quan, điều khiển vô lăng tích hợp và hành động bằng giọng nói mới mạnh mẽ, nó được thiết kế để giảm thiểu sự mất tập trung để bạn có thể tập trung trên đường. Android Auto tự động mang đến cho bạn thông tin hữu ích và sắp xếp nó thành các thẻ đơn giản xuất hiện ngay khi cần.

Nhấn nút giọng nói trên thiết bị Alps hoặc các nút trên vô lăng của bạn (nếu được hỗ trợ) để kích hoạt Siri hoặc Google Assistant. Bạn có thể chỉ cần yêu cầu gọi cho mọi người, yêu cầu chỉ đường, viết và gửi tin nhắn, yêu cầu dự báo thời tiết và nhiều, nhiều hơn nữa.

“Đưa điện thoại thông minh của bạn sang một bước khác với Ứng dụng Tune TuneIt. Thiết bị của bạn trở thành giao diện điều chỉnh âm thanh cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể nghe thấy chất lượng âm nhạc thay đổi ngay lập tức. Ứng dụng TuneIt có sẵn trong AppStore và Google Play . ”

ILX-F309E này tương thích với định dạng tệp FLAC 24bit / 192kHz, nghĩa là bạn có thể phát các tệp nhạc độ phân giải cao này được lưu trữ trên điện thoại hoặc thiết bị khác.

Xem các màn hình DVD ANDROID ALPINE khác tại đây!

Hotline: 0.365.365.365

------------

Website : http://auto365.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ChannelAuto365

Chuyên: độ đèn, độ xe bán tải, phủ ceramic, đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp toàn quốc

Tư vấn Bán Hàng - Độ đèn - Đồ Chơi : 0.365.365.365 - 0368.62.62.62 - 0369.606060

Nhượng quyền - Đào Tạo - Setup : 0969.87.87.87

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0969.878787

4/4/1/7,đường số 3, Khu Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Đầu màn hình ô tô ALPINE INX-F309E

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat