DVD Android ALPINE ILX-F259E

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

DVD Android ALPINE ILX-F259E

Mô tả sản phẩm

Thiết kế kính cạnh 9 inch độc đáo

Màn hình 9 inch tuyệt vời nằm trong lớp vỏ siêu mỏng với kính cạnh và viền mạ crôm đẹp mắt quanh viền. Kết hợp với các phím cứng cảm ứng ở phía dưới, nó làm cho các thiết bị đẹp tuyệt vời và rất hiện đại về chức năng và ngoại hình.

Thiết kế màn hình của bạn theo cách bạn muốn!

Bạn có thể tùy chỉnh màn hình của mình bằng cách chọn từ 22 vật dụng, chỉ cần kéo - và - thả xuống trang. Vui hơn với hình nền của màn hình cá nhân hóa! Bạn có thể sử dụng ảnh của riêng mình hoặc chọn từ nhiều mẫu khác nhau trong iLX-F259

Chức năng điều chỉnh âm thanh nâng cao

Vô số các chức năng điều chỉnh tùy chỉnh chứng minh liệu Chỉnh sửa thời gian kỹ thuật số, X-quang kỹ thuật số và Đồ họa 5 băng tần, tạo ra sức mạnh xử lý âm thanh tiên tiến trong xe hơi mà bạn không thể yêu cầu tốt hơn. Bạn cũng nhận được MediaXpander, 24-bit DAC và 3 PreOuts (4 Volt).

Hiển thị góc điều chỉnh

Các tính năng nổi bật của màn hình là mặt lơ lửng nổi trên bảng điều khiển xe. Tại thời điểm này, màn hình có thể được chọn ở bất kỳ vị trí nào để hỗ trợ cài đặt thời lượng. Bạn có thể điều chỉnh góc hiển thị của iLX-F259E từ +45 độ đến -20 độ. Điều chỉnh chiều cao +/- 3 cm. từ vị trí trung tâm hoặc 20 mm. phạm vi khoảng cách của màn hình đến dấu gạch ngang của bạn.

Hoạt động với Apple CarPlay & Android Auto

 

Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với cổng USB của Alpine Halo9 và khởi chạy Apple CarPlay để liên lạc, điều hướng và giải trí với các ứng dụng điện thoại thông minh yêu thích của bạn. Hầu hết các ứng dụng được Siri tối ưu hóa để bạn có thể theo dõi trên đường. Apple CarPlay tương thích với iPhone 5 trở lên.

Android Auto được thiết kế với tiêu chí an toàn. Với giao diện đơn giản và trực quan, điều khiển vô lăng tích hợp và hành động bằng giọng nói mới mạnh mẽ, nó được thiết kế để giảm thiểu sự mất tập trung để bạn có thể tập trung trên đường. Android Auto tự động mang đến cho bạn thông tin hữu ích và sắp xếp nó thành các thẻ đơn giản xuất hiện ngay khi cần.

 

Xem các màn hình DVD ANDROID ALPINE khác tại đây!

Hotline: 0.365.365.365

------------

Website : http://auto365.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/c/ChannelAuto365

Chuyên: độ đèn, độ xe bán tải, phủ ceramic, đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp toàn quốc

Tư vấn Bán Hàng - Độ đèn - Đồ Chơi : 0.365.365.365 - 0368.62.62.62 - 0369.606060

Nhượng quyền - Đào Tạo - Setup : 0969.87.87.87

Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0969.878787

4/4/1/7,đường số 3, Khu Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM

Hãy là người đầu tiên đánh giá DVD Android ALPINE ILX-F259E

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat