(ẨN) Crossover Outlander sport 2015 bị thu hồi về Mitsubishi Motors

Mitsubishi Motors vừa thông báo triệu hồi gần 46.000 xe crossover Outlander Sport 2015 sử dụng động cơ 2.0 lít 4 xy-lanh và hộp số CVT sản xuất từ ngày 25/06/2014 - 25/11/2015 để khắc phục lỗi ở bộ phận của hộp số CVT.
Rất may mắn là chưa có trường hợp sự cố lớn nào được thông báo từ chủ xe do lỗi này. Mitsubishi không liệt kê các chấn thương hoặc tử vong vì lỗi này trong đơn xin triệu hồi xe gửi lên NHTSA. Điều này cho thấy hãng đã chủ động xin triệu hồi xe.

Theo văn bản từ hãng xe Nhật gửi lên cơ quan an toàn giao thông quốc gia của Mỹ (NHTSA), một vòng kẹp ống dẫn dầu của hộp số CVT trên Outlander Sport đã được lắp đặt chưa chính xác có thể làm dầu hộp số có thể bị rò rỉ ra ngoài khiến chiếc xe không thể chạy tiếp, nguy hiểm hơn là các chất lỏng này có nguy cơ cháy khi tiếp xúc với các bề mặt nóng của động cơ đang hoạt động.

Các đại lý sẽ kiểm tra các kẹp ống dẫn dầu của hộp số CVT trên tất cả 45.000 Outlander Sport và lắp đặt lại chúng nếu chúng gặp vấn đề. Việc kiểm tra và sửa chữa sẽ hoàn toàn miễn phí.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat