(ẨN) Lắp Cruise Control KIA MORNING 2011

Xe Kia Morning 2011 nhập khẩu ở Châu Âu, bản Full Option với 4 phanh đĩa, cửa nóc, đèn bi, khoá thông minh, 6 túi khí, sưởi vô lăng và 2 ghế trước.

KIA New Morning được hỗ trợ các thiết bị ngoại thất tiêu chuẩn bao gồm: gương chiếu hậu chỉnh và gập điện, tích hợp đèn xi-nhan và chức năng sấy, cánh hướng gió khí động học cùng đèn phanh trên cao và bộ mâm hợp kim tối màu 15inch với 8 chấu đơn.

Để bổ sung cruise control, việc đầu tiên cần làm là tìm bộ dây điều khiển ECU, công tắc điều khiển dạng cần gạt và một số phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp với Kia. Khi đã có rồi, việc tiếp theo là mở nắp vô-lăng ra, tháo tạm thời túi khí cho dễ thao tác, lắp cần công tắc điều khiển vào vị trí có sẵn rồi cắm dây nối vào đúng chân dành cho cruise control trên hộp ECU.

1. Bộ CPU để điều khiển chân gas điện tử trên xe Kia2. Mặt dưỡng của Volang và swtich của Cruise

3. Mặt dưỡng của Volang và swtich của Cruise.3. Clock-Spring có 12 pins. Nếu Kia có sẵn Paddle shift trên volang thì khỏi cần mua thêm clock spring này. (Kia xuất xứ châu âu có sẵn)

4. Tháo đồng hồ taplo ra để hàn thêm Led có chữ Cruise và SET vào
Đèn led Cruise control có sẵn trên tablo Kia morning 2011

Sau khi ráp tất cả linh kiện lại ta được như sau:

Kia morning cruise control Bấm ON/OFF sẽ hiện chữ Cruise sáng tắt, bấm SET khi xe đạt tốc độ tối thiểu là 50km/h, để CPU nhớ và chạy tự động ở vận tốc SET. Khi bấm SET thì đèn SET sáng lên, khi bấm ON/OFF để tắt Cruise hoặc đạp thắng chân thì đèn SET sẽ tắt.

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat