Auto365.vn - Công Nghệ Độ Đèn Bi Xenon Đẳng Cấp Đức

Auto365.vn - Công Nghệ Độ Đèn Bi Xenon Đẳng Cấp Đức

Khám phá công nghệ độ đèn bi xenon cực đỉnh, đẳng cấp nhất của Đức xuất hiện tại Việt Nam, cho ra dàn đèn tỏa sáng mà đèn Việt chưa tích lũy được, độ đèn cũng là giải pháp để tăng sáng, nâng cấp hoàn hảo cho dàn đèn xuống cấp và kém sáng.


Với công nghệ độ đèn bi không dùng keo chết, đèn bi không bị mất zin giúp dàn đèn trở nên sang trọng, đèn bi xenon được độ tăng cường độ sáng lên gấp mấy lần các loại đèn khác. Tuy nhiên, không phải quá lo ngại vì công nghệ độ đèn mới sẽ tăng sáng cực đỉnh cho dàn đèn, độ bi xenon vẫn không chóa mắt khi sáng cao.

Độ bi xenon tăng cao tính an toàn với luồng chiếu sáng đèn bi dài tăng khả năng quan sát, ánh sáng độ bi xenon cao cho ra dàn đèn đẳng cấp và sang trọng của giới thượng lưu.

Cùng với kỹ thuật viên trong nước và ngoài nước có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên chuyên nghiệp, điêu luyện cho ra dàn đèn độ đèn bi cực nhanh và đỉnh nhất Việt Nam.

Với công nghệ và tay nghề độ đèn cực đỉnh cho ra ánh sáng siêu sáng và an toàn, đẳng cấp cho dàn đèn và người sử dụng cùng với tuổi thọ đèn bi xenon siêu bền,tiết kiệm năng lượng cho ra dàn đèn cực đẳng cấp duy nhất tại Việt Nam.


Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat