Bộ Chụp Xi Nâng Cao Tuổi Thọ Dàn Đèn

Bộ Chụp Xi Nâng Cao Tuổi Thọ Dàn Đèn
Khi nâng cấp đèn tại Việt Nam thua các nước khác ở chỗ dụng cụ thiết bị không được đầu tư làm chất lượng đèn giảm xuống, đèn ô tô dù có được nâng cấp cũng rất mau hư.


Đèn khi được độ cho ô tô phải có dụng cụ chụp lại để bảo vệ cho dàn đèn nhưng các gara tại VN đã không để ý tới điều quan trọng đó.
Luôn bị khách phàn nàn về những điều đó dần dần các gara cũng biết được và săn tìm cho mình loại nắp xi để chụp bảo vệ cho đèn ô tô.


Khi làm đèn xong nắp chụp sẽ được gắn chung với đèn để chống trầy xước đèn và ngăn nước vào trong tránh hiện tượng chạm mạch đèn.
Không những thế, với nắp chụp xi sẽ góp phần quan trọng giúp đèn chiếu ra không bị chói hay bị loe nâng cao tính an toàn cho người sử dụng.


Chỉ nắp xi đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều công dụng mang lại nhiều lợi ích cho ô tô và người sử dụng, nâng cao tính thẩm mỹ cho dàn đèn.
Chất liệu của nắp làm bằng nhựa dẻo cao cấp, chịu nhiệt chịu lực cực cao, giúp đèn chống nóng, tuổi thọ đèn ô tô sẽ được nâng cấp gấp nhiều lần nhờ bộ chụp xi có 1 không 2 tại Việt Nam.


Nhanh chóng sở hữu cho mình những dụng cụ làm đèn cao cấp từ Đài Loan để gia tăng đáng kể lượng khách cho gara của mình.Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat