CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP TS-2K

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mô tả sản phẩm

Camera hành trình trước sau Vietmap TS-2K với thiết kế mới hiện đại vừa ghi hình, vừa đảm bảo tính thanh lịch và sang trọng của nội thất xe. Camera hành trình Vietmap TS-2K với camera trước độ phân giải Super HD 2K kết hợp cùng camera sau Full HD 1080p ghi lại toàn bộ hành trình trước và sau xe cùng với tốc độ. 

Vietmap TS-2K còn được trang bị công nghệ chuẩn hình ảnh H.265 kết hợp truyền dữ liệu không dây bằng tần 5.0 Ghz, giúp việc xem lại, trích xuất video nhanh chóng trên tất cả các thiết bị hệ điều hành Android hay IOS thông qua ứng dụng Vietmap REC. 

Camera ghi hình kép toàn cảnh trước và sau 

Vietmap TS-2K với camera trước có độ phân giải Super HD 2K kết hợp cùng camera sau Full HD 1080p ghi lại toàn bộ chi tiết hành trình trước và sau xe cùng với tốc độ của chúng khi di chuyển. 

Camera ghi hình kép toàn cảnh trước và sau 

Cảnh báo biển giao thông bằng giọng nói 

Camera hành trình Vietmap TS-2K mới có tính năng độc đáo cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc gồm: 

 • Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường
 • Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt
 • Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư
 • Báo khu vực có camera giao thông
 • Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ 

Cảnh báo biển giao thông bằng giọng nói 

An toàn đỗ xe ghi hình khẩn cấp

Với hệ thống camera hành trình thông minh những dòng xe cao cấp mới như BMW, Audi thậm chí là là Mercedes-benz hay là các dòng xe khác trên thị trường tiến hành dời vị trí hoặc thay thế cổng sạc tẩu thoát bằng các cổng kết nối mới hiện đại hơn và đồng thời tương thích với các thiết bị di động như USB/Type C song gây khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng các thiết bị camera hành trình cùng phụ kiện lái xe. Nhằm khắc phục khó khăn trong việc không có cổng tẩu sạc cũng như đáp ứng nhu cầu lắp đặt các sản phẩm camera hành trình trên các dòng xe cao cấp khác. Chính vì thế Vietmap cho ra mắt giải pháp dây nguồn cho camera hành trình và phụ kiện ô tô mới với các tính năng nổi bật như: 

 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và sử dụng 
 • Không cần tẩu sạc nâng tầm thẩm mỹ cho xe
 • Chuẩn kết nối hiện đại tương thích mọi dòng xe cao cấp. 

<a id=An toàn đỗ xe ghi hình khẩn cấp" src="https://lh3.googleusercontent.com/G6MgGw59geEE43dbBpayLZdilHOAFNPy2r_9vVTswwKCcccIifUKBdZcRSF9grw-cMaArnA7i-p2bNx0UQ373A1lT6Iz5wzN5rL7g2Y0ej9zc7oxj-EAQeT4rQcEuYTDK16-6oFwQGmnELorGG8ILKk" style="width: 100%; height: 100%; border-width: 1px; border-style: solid;" />

Cảm biến Sony ghi hình đêm nét

Khi trang bị thiết bị này nó sẽ tích hợp cảm biến hình ảnh sony starvis ở cả 2 kênh trước và sau ghi hình video siêu rõ nét vừa chất lượng lại có hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc là ban đêm. Đặc biệt nó có thể tự động điều chỉnh cân bằng sáng tùy thuộc môi trường ánh sáng cực yếu, giúp hình ảnh rõ nét. 

<a id=Cảm biến Sony ghi hình đêm nét" src="https://lh3.googleusercontent.com/f3dtEyqy5-CQ_739U_K_pZXpXxp0MvUKIW42QPTCQN65LRdO1XndMdOneZsWs9yuCGI42nACQnCn16P6iMOvxWMQ-TJcq6eJSsDhC980WYC4HbGeFgGj6WC2m05yK8irJqNMpxXqT5O1zW4jQIrwCY4" style="width: 100%; height: 100%; border-width: 1px; border-style: solid;" />

Kết nối Wifi truyền tải video nhanh chóng 

Vietmap TS-2K trang bị công nghệ truyền dữ liệu không dây bằng tần 5 Ghz giúp việc xem lại, trích xuất video, cập nhật dữ liệu cảnh báo trực tiếp nhanh chóng thông qua ứng dụng Vietmap REC. 

Kết nối Wifi truyền tải video nhanh chóng 

Nhỏ gọn tiện lợi tối ưu nội thất

Camera hành trình Vietmap TS-2K với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt thao tác, dễ dàng lắp đặt giấu kín hoặc kết hợp với ống kính có thể tự do tùy chỉnh giúp tối ưu nội thất và không gian bên trong xe song song vẫn đảm bảo khả năng ghi hình toàn cảnh. 

nhỏ gọn, linh hoạt thao tác

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP TS-2K

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat