Distronic Plus - Phanh khoảng cách cho Mercedes C Class

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Distronic Plus - Phanh khoảng cách cho Mercedes C Class

Mô tả sản phẩm

Khi điều khiển xe, điều quan trọng nhất chính là việc nắm bắt tất cả những gì diễn ra xung quanh chiếc xe của mình. Với công nghệ này, chúng tôi sẽ mở rộng bán kính quan sát của bạn. Để chính bạn hoặc hệ thống hỗ trợ phanh thích ứng có thể can thiệp đúng lúc.

 

 

Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo hình ảnh cho người điều khiển nếu khoảng cách đến xe phía trước quá ngắn. Nếu có nguy hiểm va chạm, thì hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo âm thanh; do đó, hệ thống này sẽ hỗ trợ hoạt động phanh của người điều khiển và nếu người lái xe không có phản ứng thì tốc độ của xe sẽ được giảm dần.

 


 

 

Để làm được như vậy, chúng tôi đã kết hợp cảnh báo lân cận bằng radar, chức năng hỗ trợ phanh gấp của Hệ thống hỗ trợ phanh thích ứng và tự phanh một phần. Đèn báo sẽ hiển thị trong cụm thiết bị đo nếu như khoảng cách đến xe phía trước quá ngắn, thấp hơn giá trị đã cài đặt trong vài giây khi di chuyển với tốc độ từ 30 đến 250 km/h. Âm gián đoạn sẽ kêu lên nếu khoảng cách tiếp tục rút ngắn.

 

 

 

Va chạm với một vật đang di chuyển có thể được xác định khi đi với vận tốc từ 7 đến 250 km/h và đối với vật tĩnh là từ 7 đến 70 km/h. Nếu người lái xe sử dụng phanh khẩn cấp thì Hệ thống hỗ trợ phanh thích ứng có thể hỗ trợ người điều khiển. Nếu cần thiết, hệ thống sẽ làm tăng áp lực phanh để tránh va chạm xảy ra.

 

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá Distronic Plus - Phanh khoảng cách cho Mercedes C Class

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat