Độ đèn gầm TOYOTA CAMRY 2.0

Độ đèn gầm TOYOTA CAMRY 2.0

Toyota Camry đã và đang tồn tại và phát triển thịnh vượng với doanh số bán ra luôn đạt chỉ tiêu , Toyota Camry luôn là người bạn đồng hành tôn vinh đẳng cấp thời thượng, mỗi người có một sở thích khác nhau khi chọn xe.Về ngoại thất, dòng Camry mang dáng dấp thể thao cá tính nhưng vẫn xen lẫn nét uyển chuyển qua mỗi đường cong.

Mới đây một em TOYOTA CAMRY 2.0 được nâng cấp full dàn đèn gầm mạnh mẽ trình làng làm bao trái tim người chơi xe xao xuyến.

Toyota Camry 2.0 sau khi nâng cấp, cos cho chùm chiếu sáng gần, đảm bảo khách hàng quan sát được những vật cản trước mắt và nhanh chóng xử lý kịp thời, tránh những hậu quả không có đáng xảy ra.

Ánh đèn pha Toyota Camry 2.0 sau khi nâng cấp cho luồng chiếu sáng xa, thoải mái lưu thông ở những nơi ngoại thành, đồi núi hay những nơi không có ánh đèn công cộng.

Ngoài ra đèn bi gầm được mệnh danh là anh hùng phá sương phá mưa cực đỉnh được nhiều bác chủ lựa chọn.
Sau 4 tiếng chờ đợi, thành quả mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng xeToyota Camry 2.0


Không cần quá cầu kỳ, không cần siêu xe, chỉ cần bộ đèn toát lên vẻ đẹp đẳng cấp thì bất cứ siêu xe nào cũng lùi bước.

Độ đèn gầm TOYOTA CAMRY 2.0 , một phương pháp độ hoàn toàn mới, không dùng cách cổ điển không mấy an toàn, tuyệt chiêu chỉ được bật mí tại Auto365 , bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy công nghệ độ đèn hiện đại nhất Việt Nam mà chưa nơi nào có.

  • Dùng Path giữ zin xe 100%

  • Mở đèn keo chết

  • Cam kết đẹp

  • An toàn trong từng bước nối dây điện.

Đặc biệt khi Độ đèn gầm TOYOTA CAMRY 2.0 tại Auto365.vn , bạn không cần phải lo lắng vấn đề đăng kiểm hay chói mắt vì kỹ thuật tại đây hạn chế rất nhiều những vấn đề lo ngại đó.

Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng của nước ngoài, cao cấp với mức giá phải chăng, không chặt chém, lấy uy tín làm ăn lâu dài.

Độ đèn siêu sáng ,chất lượng mà vẫn không lo về giá.


“ Đỉnh cao của độ đèn là về zin như cũ “

Auto365, tự tin là điểm dưng chân lý tưởng cho dân chơi xe, yêu xe của 3 miền. .

Cam kết chuyên sử dụng vật liệu chính hãng.

Chính sách bảo hành lâu dài.


Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat