Ford Ranger độ led bar gtr 80w - Hỗ trợ tăng sáng

Nhiều bác chủ đi xe Ford Ranger muốn hỗ trợ đèn bi gầm sáng hơn khi lưu thông vào ban đêm hay những ngày đi tỉnh mà không biết làm cách nào.

Ghé Gara Auto365 được nhân viên tư vấn lắp thêm led bar gtr hiện đang cực hót trên thị trường độ đèn nâng cấp ánh sáng cho xế cưng của mình.Led bar gtr là tổng hợp dải đèn led cho ánh sáng chuẩn, có 2 màu lựa chọn cho khách hàng là vàng và trắng.

Với led bar gtr cho ánh sáng màu vàng, hỗ trợ đèn bi gầm tốt hơn khi lưu thông vào ban đêm hay những nơi không có ánh đèn công cộng, hoặc những khu vực đồi núi có nhiều ánh đèn sương mù.Đặc biệt, khi phải lưu thông ngày mưa, ánh đèn vàng sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ sáng cho bi gầm.

Ngoài ánh sáng của bi gầm, đèn led bar gtr giúp tăng sáng một vùng, tăng sự quan sát cho bác chủ sử dụng xe ford ranger.Khi ford ranger nâng cấp đèn led bar gtr ánh sáng màu trắng, vừa giúp trang trí xe, vừa hỗ trợ tăng sáng cho đèn xe.

Đảm bảo ánh sáng mang lại đủ chuẩn cho bác chủ lưu thông trên đường vào ban đêm, hay những ngày đi tỉnh.


Ford ranger độ đèn led bar gtr mang lại vẻ ngoài hoàn toàn mới và đặc biệt cho em ford ranger so với nguyên zin.

Gây sự thích thú mắt cho người nhìn, tăng sự đẳng cấp cho Ford ranger và sự cá tính cho bác chủ.


Thời gian lắp đặt đèn led bar gtr nhanh chóng, hiệu quả mang lại cao nhờ đội ngũ nhân viên thợ giỏi tại Auto365 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Auto365, tự tin là điểm dừng chân lý tưởng cho các bác chủ yêu xe muốn độ đèn nâng cấp ánh sáng cho xế cưng của mình.

Auto365, cam kết chuyên nhập khẩu vật liệu hàng chính hãng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong việc độ đèn ô tô xe hơi nâng cấp ánh sáng.

Sự hài lòng của khách hàng chơi xe là động lực để Auto365 phát triển.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat