Lắp Cruise Control KIA K3

Kia K3 2016 mẫu xe được đánh giá là sản phẩm có sức cạnh tranh cao thuộc phân khúc hạng C – Sedan. Đây là sản phẩm thay thế cho đàn anh là Kia Forte, nhưng sự thay thế này là sự lột xác hoàn toàn về cả ngoại thất và nội thất. Với thay đổi này Kia K3 mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới từ vẻ đẹp ngoại thất lẫn sự tiện nghi bất ngờ của các tính năng trang bị trên xe.

Sở hữu vẻ ngoài thể thao, năng động và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Kia K3 2016 được đánh giá kiểu dáng như một mẫu xe hạng sang Audi. Phần đầu được thiết kế đậm chất hiện đại, lưới tản nhiệt K3 được thiết kế hình mặt hổ bộ nhận dạng mới của KiaMotor toàn cầu toát lên vẻ cứng cáp dữ dằn. Hệ thống đèn pha được trang bị bóng Halogen gương cầu cũng dải đèn LED chạy ban ngày mạng lại hiệu suất tối ưu khi chiếu sáng. KIA K3 trở nên cao cấp hơn khi trang bị công nghệ đèn chào thông minh cho phép đèn tay nắm cửa sáng, gương chiếu hậu mở và sáng, đèn pha chớp chào mừng người lái (có mang chìa khóa) từ khoảng cách 0,7 m, tay nắm cửa tinh tế với viền mạ Chrom tinh tế sang trọng.
Bộ dây, cần gạt công tắc và nắp ốp cho vô-lăng.
Nắp ốp có lỗ cho cần công tắc (trái) và nắp nguyên gốc.
Lắp cần gạt vào vô-lăng.Nối dây trong vô-lăng.

Công đoạn nối dây là phức tạp nhất, bởi lẽ mỗi dòng xe có thiết kế vị trí đặt hộp ECU riêng, nhiều khi phải tháo hết các chi tiết xung quanh ra mới tiện cho việc lắp đặt. Bên cạnh đó, miếng nắp ốp trên vô-lăng cũng quan trọng về thẩm mỹ bởi nếu dùng đúng loại sẽ nhìn rất khớp, y như là tính năng có sẵn từ đầu chứ không phải lắp thêm.

Vị trí hộp ECU của Camry nằm ở gần họng lấy gió ngoài cho điều hòa.

Sợi dây nhỏ kết nối từ khu vực vô-lăng vào ECU để kích hoạt cruise control.

---------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat