mâm các loại dành cho bán tải!

Trong các trận chiến thời trung cổ, các chiến binh thường bọc thép, gắn các mũi khoan và kiếm bằng đồng trên những bánh và trục của chiến xa một phần nhằm phá tan phương tiện và chiến mã của đối phương và một phần cũng để thể hiện cho sự hoành tráng sức mạnh và phong độ của mỗi chiến binh.
Ngày nay, với những chiếc bánh xe của các con tuấn mã 4 bánh, người chủ cũng có những cách làm đẹp cho chúng. Chơi lazăng đã trở thành một phong cách làm đẹp ô tô có lẽ bắt đầu từ khi nền công nghiệp xe hơi ra đời.
Với các loại phương tiện giao thông hiện nay, có khá nhiều cách để làm tăng thêm vẻ đẹp cho chúng. Nào là vẽ, sơn, phun màu. Nào là lắp đặt thêm các phụ kiện. Thay cái nọ, thay cái kia vào… Trong thời buổi nên công nghệ càng ngày càng phát triển bây giờ, chúng tôi là 1 đơn vị tiên phong hàng đầu về độ xe trong thế giới độ xe ô tô. Trong tập này chúng tôi xin giới thiệu với bạn một cách độ xe khá bắt mắt và giá cả cũng khá “hợp lý” với túi tiền của mọi người và cũng không quá cầu kỳ. “Độ” la-zăng.-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat