Toyota Vios nâng cấp bi gầm tăng sáng không cắt tước dây tại Auto365

Trong mọi hình thức độ đèn thì đèn gầm ô tô đang được chú ý bởi khi di chuyển vào khu vực không đủ ánh sáng quan sát, nhiều sương mù thì gây khó khăn cho người lái. Chính vì lẽ đó, độ đèn gầm ô tô là phương pháp tối ưu cho chủ xế.

- Độ đèn gầm ô tô là độ đèn phía trước ô tô để chiếu sáng gầm, thường được tiêu dùng để chiếu sáng khi lan rộng trời mưa, sương mù hoặc thâm nhập đường không đủ ánh sáng ban đêm.

- Hiện nay, độ đèn gầm Bi xenon rất được ưu chuộng, giúp độ sáng của đèn ô tô tăng thêm gấp nhiều lần so với đèn Halogen nguyên bản. Ánh sáng của đèn Bi-xenon cho ra cực đẹp với mặt cắt nằm ngang. Bên cạnh đó, những đặc điểm nổi bật mà đèn Bi xenon mamg lại chắc chắn sẽ đem đến vẻ đẹp siêu chất cho xế yêu mà bất kì chủ xế nào cũng mong muốn.

Giải pháp thay thế đèn zin theo xe là đèn có bóng halozen bằng đèn bi xenon có 2 chế độ chiếu sáng cao và thấp. Hiện tại các xe có đèn gầm zin là hình tròn thì thay thế được, không phải chế cháo, đục đẽo gì cả, lắp phát ăn ngay.

Đây là dòng bi xenon chuyên cho đèn gầm, được sản xuất theo đúng chân cắm của đèn gầm từng loại xe, trả lại zin xe trong 1 nốt nhạc.

Vì vậy anh chủ xe Toyota Vios cũng đã chọn bi gầm GTR japan thế hệ mới nhất 2018 để độ cho xế yêu mình với cấu hình tăng sáng sau:

- Bi GTR new 2018 lens xanh

- Xenon GTR D2H 5500k 150%

- Ballast GTR 38w 2018

 

- Bảo hành 3 năm

Ưu điểm sau khi toyota vios độ đèn bi gầm:

- Bác chủ tiết kiệm được 50% thị lực, quan sát được vật cản từ xa xử lí được tình huống nhanh chóng.

- Ánh sáng chiếu xa và rộng bám đường tốt, không gây chói mắt cho người đi theo chiều hướng ngược lai. Đảm bảo văn minh trong lối chơi đèn, đăng kiểm thoải mái không gây ảnh hưởng đến nguyên lí hoạt động của xe.

- Thoải mái vi vu vào thời tiết mưa hay sương mù bởi hỗ trợ sáng cực tốt.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Toyota Vios nâng cấp bi gầm tai AUTO365:

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat