ANDROID BOX VIETMAP BS10 - 4GB / 64GB

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

ANDROID BOX VIETMAP BS10 - 4GB / 64GB

Mô tả sản phẩm

Một dòng sản phẩm Android Box thế hệ mới của Vietmap, Android Box Vietmap BS10 là thiết bị phát tín hiệu chạy trên hệ điều hành Android, giúp bạn chuyển đổi màn hình DVD nguyên bản theo xe có hỗ trợ tính năng Carplay thành màn hình Android ô tô thông minh, với đầy đủ chức năng, tiện nghi cao cấp mà không cần thay thế “màn hình zin”. 

1. Thông số kỹ thuật

Tương thích

Các dòng xe hỗ trợ Apple Carplay

Vi xử lý

Qualcomm Snapdragon 6125

RAM/ROM

4GB / 64GB

6GB / 128GB

8GB / 128GB

Tích hợp dẫn đường

Dẫn đường offline Vietmap S2

Dẫn đường online Vietmap Live

Điều khiển bằng giọng nói

Có (kiki)

Kết nối điều khiển vô lăng

Có (Tính năng chỉ hỗ trợ trên một số dòng xe)

Kết nối sim Data

 

Kết nối màn hình phụ

Có (Hỗ trợ kết nối cổng HDMI)

Kết nối Android Auto và Apple Carplay

Có (Hỗ trợ kết nối không dây)

Nhiệt độ hoạt động

-20°C - 80°C

Điện áp hoạt động

5V 1a

 

2. Các tính năng nổi bật

 • Thiết kế nhỏ gọn: dễ dàng lắp đặt, không gây choáng tầm nhìn của tài xế
 • Thuận tiện lắp đặt: lắp đặt đơn giản, đa dạng vị trí
 • Tương thích mọi dòng xe: Khả năng tương thích tốt với mọi dòng xe
 • Định vị trực tuyến: Ứng dụng giám sát xe Online
 • Dễ dàng sử dụng: thao tác đơn giản
 • Vi xử lý cao cấp: Hiệu năng vượt trội
 • Dẫn đường vô cùng chuyên dụng S2: Dẫn đường chuyên biệt dành riêng cho tài xế Việt
 • Vietmap Live: Ứng dụng dẫn đường ô tô trực tuyến

 3. Cấu hình mạnh mẽ xử lý mọi tác vụ

Với ba tùy chọn cấu hình lưu trữ RAM và ROM 4GB + 64GB / 6GB + 128GB / 8GB + 128GB, VIETMAP BS10 có thể hỗ trợ thẻ nhớ ngoài khi kết hợp với vi xử lý lõi Qualcomm Snapdragon 6125 và khe cắm thẻ nhớ, giúp xe của bạn hơn nữa chủ xe có thể dễ dàng tải bộ nhớ ngoài thẻ. Trải nghiệm các ứng dụng giải trí  yêu thích của bạn.

4. Giao diện thiết kế thông minh

Vietmap BS10 sử dụng giao diện Picture in Picture đặc biệt do chính Vietmap xây dựng và phát triển độc quyền cho dòng Android Box với khả năng hiển thị phần mềm dẫn đường trực tiếp trên giao diện chính. Với giao diện PiP, người dùng dễ dàng sử dụng các ứng dụng cần thiết và quan trọng mà không cần tốn quá nhiều thao tác điều chỉnh. 

5. Điều khiển từ xa thuận tiện và dễ dàng qua ứng dụng VM Connect

Chủ xe dễ dàng điều khiển thiết bị Android Box Vietmap BS10 từ xa thông qua ứng dụng VM Connect, với các tính năng chính: 

 • Thiết lập lộ trình từ xa - người dùng có thể chủ động tạo trước các lộ trình bằng điện thoại thông qua ứng dụng Vietmap Live rồi gửi đến Vietmap BS10.
 • Xem lại lộ trình - Người dùng có thể xem lại lịch sử lộ trình đã di chuyển với thời gian lưu trữ lên đến 7 ngày.

Ứng dụng này tạo sự tiện lợi trong việc lên ý tưởng lộ trình, hỗ trợ điều chỉnh thiết bị từ vị trí ghế sau của xe. Mội tùy chính và thao tác điều khiển sẽ tự đồng bộ từ thiết bị di động của người sử dụng. 

6. Dẫn đường ô tô chuyên dụng Vietmap S2 kết hợp Vietmap Live


 

Thiết bị này được tích hợp đồng thời hai ứng dụng dẫn đường ngoại tuyến vietmap S2 kết hợp với ứng dụng dẫn đường trực tuyến vietmap LIVE.

Vietmap S2 – Phần mềm định vị ngoại tuyến không cần kết nối mạng và bao gồm dữ liệu cảnh báo giao thông chính xác được cập nhật hàng quý. 

TELMAP Live – Ứng dụng dẫn đường lai kết hợp  dẫn đường offline và online. Nó yêu cầu kết nối  internet để sử dụng và dữ liệu cảnh báo giao thông  chính xác được cập nhật hàng tuần. Đặc biệt, TELMAP Live còn hỗ trợ chế độ hiển thị widget giúp hiển thị rõ ràng các thông tin cảnh báo giao thông cần thiết khi người dùng sử dụng  ứng dụng khác.

7. Hỗ trợ đa dạng tương thích mọi kích thước màn hình theo dòng xe.

Màn hình Vietmap BS10 với tính năng Plug-andPlay dễ dàng kết nối và sử dụng kết hợp khả năng tương tích đa dạng cùng tính năng tự động điều chỉnh và thay đổi giao diện màn hình phù hợp với kích thước màn hình zin theo xe, bao gồm các loại màn hình như màn hình ngang, màn hình dọc hay các loại màn hình dài trên các dòng xe cao cấp hỗ trợ kết nối carplay. 

8. Thế giới giải trí đa dạng 

Android Box vietmap BS10 tích hợp các ứng dụng giải trí vietmap Entertainment như video youtube, VTV Go, nghe radio v.v., giúp bạn biến màn hình nguyên bản của xe  thành kho ứng dụng giải trí không giới hạn. 

Với vietmap Entertainment, các  tài xế tại Việt Nam có thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc yêu thích, xem những bộ phim hay và  đắm mình trọn vẹn vào những trò chơi đỉnh cao. Nó khiến khoảng thời gian bạn dành để nghỉ ngơi và tận hưởng không gian lái xe trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hãy là người đầu tiên đánh giá ANDROID BOX VIETMAP BS10 - 4GB / 64GB

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat