Audi A6 độ pô On - Off 2 chế độ

Audi A6 độ pô On - Off 2 chế độ


Với những người yêu thích phương tiện giao thông như ô tô, xe máy và thích sự khỏe khoắn mạnh mẽ luôn muốn tân trang cho em xế yêu của mình một vẻ ngoài phá cách. Trong đó độ pô on off cho ô tô giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn bởi tiếng nổ quá vui tai và thú vị.

Xe Audi A6 2016 là mẫu xe được thiết kế riêng để cạnh tranh trực tiếp với hai “ông lớn” Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series. Để là đối thủ của hai dòng xe danh tiếng, Audi A6 phải là chiếc xế sang xứng tầm


Độ pô on off 2 chế độ tạo nên phong cách khác biệt mà đẳng cấp vượt bậc.


Hình thức độ pô này có giá khá cao, vì thế nhiều người mong muốn có thể độ pô on off cho ô tô giá rẻ. Thực chất để pô xe có tiếng nổ khi khởi động, các thợ xe sẽ gắn tham bầu bô tạo ra tiếng nổ mạnh như các dòng xe thể thao cao cấp lamborghini, Porsche….


Chế độ thứ nhất: Khi người lái bật nút on ( nút mở), pô xe lập tức sẽ phát ra tiếng nổ vô cùng mạnh mẽ và hùng dung như một đấu sĩ sắp vào trận chiến. Tiếng nổ lớn, giòn và có độ vang kích thích sự tò mò của người khác.

Chế độ thứ hai: Khi người lái chuyển về nút off( nút tắt) pô xe sẽ trở về tiếng nổ bình thường của xe.

Việc thiết kế hai chế độ này khi độ pô on/off trên xe ô tô sẽ giúp chủ xe có thể chủ động điều khiển cũng như chọn lựa cho chế độ pô phù hợp. Nếu đi tại đường vắng hay tham gia những buổi tiệc, buổi dã ngoại tiếng nổ mạnh mẽ sẽ kích thích tinh thần và tạo sự hưng phấn. Còn nếu tham gia giao thông bình thường nên để tiếng nổ nguyên bản để không làm phiền người khác.

Hình ảnh thực tế Audi A6 độ pô on off 2 chế độ tại Auto365
-----------------------------------------------------------------------


Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat