Mazda 6 Xanh xám độ pô on off - Đẳng cấp dân chơi xe

Mazda 6 Xanh xám độ pô on off - Đẳng cấp dân chơi xe

Độ pô on off là hình thức độ pô mang đến tiếng nổ như xe thể tao, cực ngầu, cực độc và lạ được khá là nhiều khách hàng sử dụng xe yêu thích.

Thực chất để pô xe có tiếng nổ khi khởi động, các thợ xe sẽ gắn tham bầu bô tạo ra tiếng nổ mạnh như các dòng xe thể thao cao cấp lamborghini, Porsche….

- Độ pô on off được rất nhiều người yêu thích bởi tiếng nổ vui tai cũng như tạo sự đẳng cấp và sành điệu cho xế yêu của mình. Hiện nay có hai chế độ độ pô on off cho ô tô giá rẻ được ưa chuộng nhất:

+ Chế độ thứ nhất: Khi người lái bật nút on ( nút mở), pô xe lập tức sẽ phát ra tiếng nổ vô cùng mạnh mẽ và hùng dung như một đấu sĩ sắp vào trận chiến. Tiếng nổ lớn, giòn và có độ vang kích thích sự tò mò của người khác.

+ Chế độ thứ hai: Khi người lái chuyển về nút off( nút tắt) pô xe sẽ trở về tiếng nổ bình thường của xe.

- Việc thiết kế hai chế độ này khi độ pô on/off trên xe ô tô sẽ giúp chủ xe có thể chủ động điều khiển cũng như chọn lựa cho chế độ pô phù hợp. Nếu đi tại đường vắng hay tham gia những buổi tiệc, buổi dã ngoại tiếng nổ mạnh mẽ sẽ kích thích tinh thần và tạo sự hưng phấn. Còn nếu tham gia giao thông bình thường nên để tiếng nổ nguyên bản để không làm phiền người khác.

Một số hình ảnh Mazda 6 độ pô on off tại Auto365


-------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat