AUTO365 - PHÂN PHỐI BI HELLA 5 LIMITED EDITION - JAPANESE

AUTO365 - PHÂN PHỐI BI HELLA 5 LIMITED EDITION - JAPANESE


Vấn đề hàng giả trên thị trường bây giờ hiện là “ cục mủ “ gây nhức nhói đến người tiêu dùng, sử dụng sản phẩm.

Hầu như, bất kế thị trường nào dù ít hay nhiều đều có những sản phẩm hàng giả được luồn lách đến tay người sử dụng, vừa mất tiền còn lại rước họa vào thân.

Bởi vậy, là người tiêu dùng thông mình hãy bảo vệ bản thân và gia đình tránh xa những mầm họa đang lớn từng ngày đó.Thị trường ô tô xe hơi cũng như ngành dịch vụ ô tô xe hơi không thiếu gì “ hàng trôi nổi “ đang được bán tràn lan với giá thành vô cùng hấp dẫn.

“ Tiền ít đi đôi với chất lượng kém “ bởi vậy nên mới có mấy bài báo kiểu như “ độ đèn ô tô gây cháy xe”, “ đèn xe phát nổ khi đang chạy cao tốc “ , “ gia đình thiệt mạng bởi ham độ đèn giá rẻ “,... vân vân và vân vân kiểu “ của đi và người đi “ vì ham giá rẻ khi độ đèn như vậy.

Chất lượng bi, bóng xenon không có, kèm theo đó là ballast “ rởm “ kích sáng yếu dẫn đến tình trạng hiệu suất quá tải, việc cháy nổ xe xảy ra như “ chuyện thường trên phường “.

Trước những tình trạng “ giả giả thật thật “ như vậy, bác chủ chơi xe đều lắc đầu ngao ngán khi được hỏi “ độ đèn ô tô “ hay không, bởi không chỉ tính mạng bản thân mà còn phải nghĩ cho những người ngồi trong xe.

Nhưng giờ đây, Auto365 đã xuất hiện, mang đến luồng “ không khí “ mới cho ngành độ đèn dịch vụ nâng cấp ô tô xe hơi tại Sài Gòn.

Với thiết bị, đội ngũ nhân viên tiên tiến đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, độ đèn ô tô xe hơi là dịch vụ cực kỳ hót khi bi, bóng, ballast được nhập khẩu trực tiếp từ Japan chính hãng GTR.

Có tem chống hàng giả, hàng nhái đảm bảo lòng tin của khách hàng “ nhân đôi “


Bi hella 5 limited edition là loại bi được đáng dùng nhất hiện nay. Gom tụ ánh sáng chuẩn, phát ra ánh sáng sắc nét của xenon kết hợp với ballast gtr thần thánh đảm bảo sẽ mang lại luồng chiếu sáng làm hài lòng dân chơi ô tô xe hơi nhất.
Với thấu kính lens được thiết kế gần giống lens máy ảnh kỹ thuật số, đảm bảo độ sắc nét của chùm sáng sẽ đánh bật bóng đêm, phá tan sương mù một cách đặc biệt và đẳng cấp nhất.

So với loại bóng halogen “ cũ xưa “ chỉ có thể chiếu sáng trong một khoảng thời gian nhất định, gây nóng nếu chiếu sáng quá lâu. Đi đôi với tuổi thọ đèn ít, và hiệu suất chiếu sáng không cao.Sử dụng bi hella 5 trong việc độ đèn tăng sáng ô tô giúp kéo dài tuổi thọ đèn, hiệu suất chiếu sáng cực cao, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của bác chủ sử dụng ô tô xe hơi.

Đặc biệt, khi nhiều bác chủ ở tỉnh không có thời gian ghé Sài Gòn để nâng cấp đèn, tăng sáng ô tô có thể ghé các chi nhánh Gara trải dài từ Bắc đến Nam.

Luôn trong tư thế “ sẵn sàng “ phục vụ niềm đam mê của khách hàng.

----------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat