CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ UTOUR C2 MAX

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ UTOUR C2 MAX

Mô tả sản phẩm

Camera hành trình Utour C2 Max tích hợp i-sensing là hệ thống công nghệ thị giác nhân tạo nhằm hỗ trợ lái xe được phát triển bởi Utour. Camera hành trình và cảnh báo tiền va chạm Utour C2 Max sở hữu những tính năng cảnh báo chuẩn ADAS đem đến tính tiện dụng cho khách hàng. 

1. Mô phỏng làn đường 3D

Hệ thống mô phỏng làn đường 3D này tương đương với sự trải nghiệm công nghệ tiên tiến và tương lai tuyệt vời. Đặc biệt là chỉ C2 Max mới có chức năng này. Hiện tại thì màn hình (tùy chọn cho C2 Max) chỉ hỗ trợ hiển thị thời gian thực của camera trước chứ không hỗ trợ camera sau. 

2. Cảnh báo Stop & Go (xe phía trước đang di chuyển)

Khi dừng chờ đèn giao thông trong thời gian ngắn, nếu như phía trước đã khởi động nhưng xe phía sau không khởi động cùng một lúc thì sẽ có lời nhắc nhở bằng giọng nói: “Xe phía trước đã khởi động” 

3. Cảnh báo chệch làn đường

Tính năng này giúp nhận dạng làn đường thông minh và đưa ra những lời nhắc nhở bằng giọng nói khi sắp va chạm vào vạch của làn đường. 

Camera hành trình với nhiều tính năng

4. Cảnh báo va chạm

Camera hành trình Utour C2 Max có tính năng cảnh báo va chạm như cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo va chạm phía trước trước đô thị di chuyển chậm, cảnh báo giám sát phương tiện phía trước. Giúp xác định được chính xác quỹ đạo chuyển động của phía trước, khi xe phía trước phanh, phanh gấp hoặc xe liền kề cố cắt ngang hàng từ phía trước, gửi nhắc nhở khoảng cách giữa các xe và nguy cơ va chạm đuôi xe tương ứng.

Cảnh báo va chạm

5. Cảnh báo va chạm người đi bộ (PCW)

Xác định chính xác được quỹ đạo chuyển động của người đi bộ, đi xe đạp, xe điện, xe ba bánh và các phương tiện không có động cơ khác, đồng thời đưa ra cảnh báo bằng giọng nói kịp thời nếu có nguy cơ va chạm với hơn 1000 tư thế của người đi bộ, khoảng cách cảnh báo hiệu quả: 60m và phòng tránh hơn 100.000 tai nạn va chạm tích lũy cho người dùng. 

6. Thấu kính thủy tinh 7 lớp

Thấu kính thủy tinh 7 lớp cho phép mọi chùm ánh sáng đi qua thấu kính trực tiếp đến cảm biến mà không bị cản trở ánh sáng, và những hình ảnh được chi tiết hơn. Với lớp phủ hồng ngoại giúp giảm nhiễu, nâng cao chất lượng hình ảnh và phóng to rõ nét. Khẩu độ F1.75, loại bỏ hình ảnh tối. 

7. Cảm biến tầm nhìn đêm Sony Starlight sắc nét

Cảm biến tầm nhìn ban đêm SONY IMX415 Starlight với công nghệ CMOS xếp chồng và hiệu suất cảm quang tăng 20%. 

8. Điều chỉnh độ nhạy được cá nhân hóa

Điều chỉnh độ nhạy được cá nhân hóa là chìa khóa cho nghiệm tuyệt đỉnh, hỗ trợ qua app điện thoại để chọn 4 mức độ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

 • Super High: Lái xe mới bắt đầu
 • High: Lái xe ít kinh nghiệm
 • Medium: Chế độ chung/phổ biến
 • Low: Lái xe có nhiều kinh nghiệm

9. Được trang bị sẵn chip AI

Sử dụng bộ vi xử lý NPU tích hợp, hỗ trợ hàng trăm tỷ phép tính và không bị treo hay sập nguồn khi ở nhiệt độ cao. 

10. Tính năng ghi hình vòng lặp

Khi bộ nhớ đầy thì nó sẽ tự động ghi đè lên các video đã mở khóa trước đó, sử dụng hiệu quả không gian bộ nhớ. 

11. Giám sát đỗ xe 24h (tùy chọn)

Với bộ phần cứng giám sát đỗ xe tùy chọn đặc biệt, tự động bật tính năng ghi hình tua nhanh thời gian, ghi hình liên tục 24h (1 khung hình mỗi giây). Khi xe phát hiện va chạm, tính năng ghi hình khẩn cấp sẽ được tự động bật. 

12. Tích hợp GPS

Mô-đun GPS tích hợp theo dõi và hiển thị dữ liệu di chuyển theo thời gian thực, bao gồm thời gian, tốc độ (km/h) và tọa độ địa lý (vĩ độ và kinh độ). Nếu như xảy ra tai nạn thì trích xuất thông tin và vị trí vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi của người lái xe. 

13. Điều khiển bằng giọng nói

Sử dụng câu lệnh tiếng Việt để sử dụng các chức năng như chụp ảnh, bật và tắt ghi âm, khóa video,... nhằm đảm bảo tập trung lái xe hơn.

14. Tải tốc độ cao wifi 5GHz

Công nghệ truyền dữ liệu không dây tốc độ cao (500%) băng tần 5.0 GHz giúp cho việc xem lại, trích xuất video nhanh chóng trên các thiết bị hệ điều hành Android, IOS thông qua ứng dụng Utour. App hỗ trợ trợ cài đặt chức năng được cá nhân hóa. 

15. Cảm biến trọng trường G-Sensor

Khi va chạm xảy ra, cảm biến G-sensor ngay lập tức được kích hoạt đồng thời còn ghi nhớ lại thời điểm vụ va chạm trên video và đánh dấu lại những đoạn video này. Những đoạn video này sẽ được bảo vệ và không bị ghi hình.

CAMERA HÀNH TRÌNH UTOUR C2 MAX - CAMERA HÀNH TRÌNH THÔNG MINH DÀNH CHO Ô TÔ

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ UTOUR C2 MAX

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat