CAMERA HÀNH THÌNH THINKWARE DASH CAM X350

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

CAMERA HÀNH THÌNH THINKWARE DASH CAM X350

Mô tả sản phẩm

CAMERA THINKWARE DASH CAM X350

Chế độ ghi hình full HD.

Cảm biến hình ảnh CMOS cho phép ghi hình trước và sau full HD cả ngày và đêm với góc kính rộng 140 độ. Điều này sẽ giảm thiểu điểm mù để đảm bảo ghi lại tất cả sự kiện xảy ra và không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.

MÀN HÌNH HIẺN THỊ 2.7 INCH

Bạn có thể xem hoặc truy xuất thời gian thực của video ghi hình, thay đổi cài đặt và định dạng thẻ nhớ trên màn hình LCD của Dash Cam. Màn hình rỏ nét 2.7 inch cho phép bạn thực hiện những thao tác này trong xe mà không cần phải kết nối với PC hoặc Mac, hay điện thoại thông mình.

Màn hình x350 đi kèm với các thông số ưu tiên được hiển thị.

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI DASH CAM BẰNG TÍCH HỢP WI-FI

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý file và cấu hình cài đặt DASH CAM từ thiết bị thông minh của bạn bằng ứng dụng THINKWARE DASH CAM mobile viewer. Với ứng dụng Thinkware dash cam mobile và wi-fi tích hợp sẵn, x350 cho phép bạn xem các video với thơì gian thực cũng như tải xuống, truy cập, hoặc xóa các video đã fhi trên điện thoại di động của bạn.

RÈN LUYỆN Ý THỨC LÁI XE AN TOÀN THINKWARE DASH CAM.

 1. Hệ thống cảnh báo đèn đỏ.
 2. Hệ thống cảnh báo camera tốc độ.
 3. Cảnh báo đèn đỏ và camera tốc độ.
 4. Cảnh báo giới hạn tốc độ.
 5. Cảnh báo khu vực kiểm tra lưu thông.

CÁC CHẾ ĐỘ GHI HÌNH KHÁC NHAU.

 1. Continuous Recording Mode.

Chế độ này được kích hoạt tự động khi bạn khởi động xe. Video đã ghi sẽ được lưu trong từng phút một với một cơ chế ghi hình vòng lặp.

 1. Event Recording Mode.

Hệ thống giám sát tác động sẽ tự lưu trữ dữ liệu video mười giây trước và sau khi va chạm được ghi nhận bởi bộ cảm biến 3-axis G-sensor.

 1. Manual Recording Mode.

Tương tự như một máy quay video, bạn có thể sử dụng chế độ ghi tay để chụp các sự kiện xảy ra ở phía trước xe của bạn dù nó cód dang di chuyển hay không.

PHẦN MỀM VIEWER ĐỂ KIỂM TRA RỎ RÀNG, CHÍNH XÁC CÁC VIDEO.

Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của Thinkware dash cam cho phép bạn xem một cách dễ dàng và thuận tiện các video đã quay.

Thông qua trình xem PC hoặc Mac, bạn có thể phát và tải các video đã ghi lại cùng với lịch sử tuyến đường và bản ghi tốc độ. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt Dash Cam, định dang thẻ nhớ hoặc cài đặt bản cập nhập chỉ với vài cú nhập chuột trên phần mềm viewer.

TỔNG HỢP DỮ LIỆU LÁI XE THÔNG QUA GPS TÍCH HỢP SẴN.

Với Anten Gps kết nối thêm, X350 có thể xác định vị trí chính xác và tuyến đường với tốc độ chạy của xe trên bản đồ. GPS giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng tai nạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ xe, hướng va chạm và mức độ nghiêm trọng của tác động.

Dash cam không chỉ ghi lại chặng đường mà còn có thể sử dụng theo dõi và nhớ lại các chặng đường đã qua.

CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM X350 DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG.

Bất cứ ai cũng có thể kích hoạt và kiểm soát Thinkware dash cam x350 một cách dễ dàng với một vài nút đơn giản và các cổng kết nối cáp.

Ngay cả khi bạn sử dụng lần đầu, bạn cũng không phải đối mặt với bất cứ vấn đề nào trong việc cài đặt và tìm hiều các trình điều khiển thiết bị.

HỆ THỐNG BẢO VỆ NHIỆT ĐỘ CAO.

Thiết kế đặc biệt cấu trúc tản nhiệt và bộ cảm biến nhiệt tích hợp sẵn của F770 bảo vệ thiết bị và dữ liệu của nó chống lại nhiệt độ cao bằng cách tự động tắt thiết bị để tránh quá nóng.

PHỤC HỒI GHI HÌNH SỰ CỐ.

Trong trường hợp điện bị ngắt kết nối sau tai nạn, việc ghi hình sự cố sử dụng siêu tụ dự phòng nguồn điện để đảm bảo lưu trữ an toàn bất kỳ ghi hình đang diễn ra- Vì vậy bạn có thể yên tâm răng dữ liệu có giá trị sẽ được lưu trữ an toàn trong bất kỳ trường hợp nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá CAMERA HÀNH THÌNH THINKWARE DASH CAM X350

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat