Cẩn Thận Độ Đèn Led Gầm Ô Tô "Dởm" Gây Cháy Nổ

Cẩn Thận Độ Đèn Led Gầm Ô Tô "Dởm" Gây Cháy Nổ


Đã không còn quá xa lạ với nhiều bác chủ "xế hộp" khi công nghệ độ đèn nâng cấp cho ô tô dần phát triển, thị trường là chiến trường, bên cạnh đèn chính hãng luôn đan xen với nhiều loại đèn "dởm" kém chất lượng.
Đã không ít bác chủ bị "dính" phải đèn "dởm" khi độ cho ô tô, đối với đèn led gầm không chỉ chiếu sáng mà ánh sáng led ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng, đèn led phải chiếu sáng tự nhiên mới chiếu sáng an toàn.


Tuy nhiên, đèn dởm thì không đảm bảo được điều đó, đèn nhái có chất lượng rất kém, đèn led nhái chiếu ra ánh sáng chứa nhiều chất độc ảnh hưởng tới người sử dụng, khi độ cho đèn gầm dễ làm chập điện dẫn tới cháy nổ.
Đèn led chính hãng khi độ cho đèn gầm sẽ chiếu sáng rất đỉnh, phá tan nhanh chóng đám sương mù, không ngại thời tiết, không gì có thể cản trở đường lăn bánh của ô tô.


Không chỉ thế, led gầm chính hãng còn có chất lượng cao, độ đèn gầm tăng tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho người sử dụng ô tô.


Ánh sáng đèn led gầm độ chiếu ra rất sang trọng, nâng tầm đẳng cấp cho bác chủ ô tô, sang trong, quyền lực và an toàn với dàn đèn gầm được độ siêu đẳng cấp.
Auto365.vn hân hạnh đem đến cho bạn, dịch vụ cũng như giải pháp cải thiện tăng độ sáng, độ đèn xe ô tô, xe máy, đèn pha….


Sử dụng công nghệ độ đèn bi xe hơi – ô tô – xe máy tiên tiến nhất từ Mỹ và Đức.


Không cần hấp kính, tách keo mà có thể trực tiếp tháo đèn zin – led – bi – gương cầu ra thay trực tiếp!


Cách này giúp khách hàng không cần bung đèn mất zin mà vẫn nâng cấp được đèn xe hơi – ô tô- xe máy chất lượng vượt trội và đẳng cấp.


Độ Đèn gầm xe hơi – ô tô- xe máy nhanh chóng – an toàn – tiện lợi cho cả chủ xe và “con ngựa cưng” của quý khách.


VỚI AUTO365.VN luôn đặt khách hàng LÀM THƯỢNG ĐẾ !


Và luôn lắng nghe những góp ý, những mong muốn từ khách hàng.


Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng, xem khách hàng như một người bạn thân.


Địa Chỉ : 4/4/1/7 Đường Số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Facebook: Auto365.vn – www.facebook.com/Auto365.vn

Phone: 0969878787 – Homephone: 0866.518888 - > > > Hùng Việt

Website: www.Auto365.vn – www.Aozoom.vn