Phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt LLumar xe Honda Civic full xe gói đặc biệt Deluxe

Honda Civic không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là thời điểm những năm 2005-2006 khi mà chiếc sedan hạng C bắt đầu chinh phục được thị trường nhờ kiểu dáng trẻ trung cùng tính tiện dụng và cả cảm giác lái “chất lừ”.

 

Nỗi khổ chung của khách hàng sử dụng ô tô xe hơi là quá mệt mỏi khi phải lưu thông dưới trời nắng, nhất là khu vực lái mắt sẽ phải chịu sự tổn thương không hề nhỏ khi ánh nắng gay gắt của mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt.

Chưa kể, tầm quan sát bị giảm, sẽ gây ra sự khó khăn khi lưu thông xe.

Cũng giống như trường hợp của nhiều bác chủ xe khác, chủ xe Honda Civic có chia sẻ rằng thực sự rất ngại khi phải lưu thông xe vào giờ trưa khi mặt trời đang chiếu gay gắt.

Cảm giác nóng nực mặc dù điều hòa đã chỉnh rất thấp.

 

Được một người bạn giới thiệu sau khi lắp phim cách nhiệt LLumar, thấy được công dụng quá tốt của nó bác chủ Honda Civic liền cho em xế đến Auto365 để dán phim cách nhiệt LLumar giải pháp chống nắng nóng cực hiệu quả.

Sau khi được tư vấn, bác chủ chọn ngay gói phim cách nhiệt LLumar full xe Deluxe bao gồm:

Kính lái - AIR 80

Kính sườn trước - PP 35/ATR 18ST

Kính sườn sau - PP 35/ATR 18ST

Kính hậu - PP 35/ATR 18ST

 

Công dụng của phim cách nhiệt LLumar cho Honda Civic

 

  • Giúp giữ mát cho xe.

  • Tiết kiệm nhiên liệu.

  • Bảo vệ sức khỏe con người

  • Bảo vệ nội thất trong xe

  • Tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho ô tô

  • Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.

  • Không gây ảnh hưởng đến các tín hiệu điện từ.

 

Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

 

Phim cách nhiệt LLumar giúp ngăn cản nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền vào trong xe, có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa, từ đó tiết kiệm nhiên liệu của xe.

So sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe đã dán phim LLumar khi chạy dưới ánh nắng mặt trời thì không sản phẩm nào có thể sánh với phim LLumar.

Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt, lóa mắt bởi phim có tác dụng giảm chói lóa.

 

Bảo vệ sức khỏe

 

Phim cách nhiệt LLUMAR ngăn cản được 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm.

 

Ngoài ra, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

 

Bảo vệ nội thất xe

 

Phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe, tăng độ bền, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ, nội thất xe không bị bay màu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

 

Phong cách, thẩm mỹ amp; an toàn

 

Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim LLumar làm tăng thêm phong cách sang trọng của xe, quý phái và kín đáo hơn .

 

Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe.

 
Một số hình ảnh Honda Civic dán phim cách nhiệt LLumar gói cao cấp Deluxe tại Auto365
 
 
 
 
 
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat