ĐẾ NHỰA 4 LỖ - ĐẾ LOA

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mô tả sản phẩm

Đế loa là một trong những phụ kiện phổ biến cho hệ thống âm thanh trên ô tô với tác dụng bảo vệ loa và chống rung, giúp đảm bảo đêm đến chất lượng âm thanh một cách tốt nhất. Cùng Auto365 tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của đế nhựa 4 lỗ thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông số thông tin về đế loa ô tô

1.1 Đế loa là gì?

Đế loa ô tô là một phụ kiện đơn giản dùng để gắn vào mặt trước của loa khi gắn vào ô tô với tác dụng bảo vệ, chống rung hiệu quả. Phụ kiện này được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, về kiểu dáng thì được thiết kế phù hợp với loa xe trên ô tô. Sản phẩm đế loa thường được làm bằng nhựa cao cấp hoặc bằng hợp kim nhôm nhằm đảm bảo được độ bền cao. Quá trình lắp đặt đế loa dễ dàng, không đục khoét ảnh hưởng đến các chi tiết ở trên xe, đồng thời nó góp phần nâng cấp chất lượng âm thanh trên xe ô tô một cách tốt nhất. 

1.2 Tác dụng của đế loa

 • Bảo vệ loa: chân đế được thiết kế ôm khít với loa ô tô, giúp bảo vệ loa tránh khỏi tình trạng bị trầy xước, va đập của ngoại lực tránh tình trạng hư hỏng xuống cấp. Đế loa được làm bằng nhựa cao cấp với độ bền cao, kết cấu vừa vặn giúp đem lại hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất. 
 • Chống rung lắc: Trong quá trình hoạt động loa hay khi xe di chuyển sẽ xảy ra những chấn động, rung lắc làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh gây ra tình trạng méo tiếng, rè rất khó chịu. 
 • Đảm bảo độ bền loa: đế loa tạo cảm giác loa xe được chắc chắn, hạn chế những va chạm ngoại lực hay rung lắc giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng loa được lâu, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng đáng kể.

Đế loa nhựa cao cấp cho xe Hyundai

2. Hình ảnh thực tế của một số mẫu đế loa ô tô

Đế loa nhựa hợp kim nhôm

Đế loa nhựa Mazda

Đế loa nhựa Subaru

Đế loa nhựa Toyota Camry

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá ĐẾ NHỰA 4 LỖ - ĐẾ LOA

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat