ĐỆM GIẢM CHẤN TTC URETHANE THẦN THÁNH

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

ĐỆM GIẢM CHẤN TTC URETHANE THẦN THÁNH

Mô tả sản phẩm

Đệm giảm chấn TTC là công nghệ được áp dụng trong quá trình sản xuất đệm TTC Urtethane. Có 8 hoặc 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt của đệm Urethane có khả năng làm giảm tối đa các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc. Với Công nghệ mới này, TTC mang đén cho bạn trải nghiệm lái xe mạnh mẽ, tuyệt vời.

 

đệm giảm chấn ttc

 

Đệm giảm chấn TTC sử dụng Urethane tinh khiết trong suốt, có khả năng nâng cao hiệu suất và độ bền cho đệm giảm chấn.

Công dụng của TTC:

Giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh. Khi đi trên các đoạn đường gập ghềnh xe sẽ bị rung lắc, chấn động mạnh hơn so với khi đi trên những tuyến đường bằng phẳng. Điều này khiến hệ thống giảm xóc của xe bị xuống cấp 1 cách nhanh chóng.


 

Khi xe được lắp bộ đệm giảm chấn TTC, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn với cảm giác lái xe mượt mà, êm ái vì các dư chấn đã được bộ đệm hấp thụ hoàn toàn.

Cự li hãm phanh sẽ lớn nếu lực phanh lớn hơn lực ma sát với mặt đường. Lúc đó thân xe nghiêng về phía trước và có 1 lực kéo nhẹ trở lại. Khi lắp bộ đệm TTC, nó sẽ giúp giảm cự li hãm phanh đên mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh hiện tượng thắng gấp, đảm bảo an toàn cho người lái.

 

 

Trong trường hợp bị quá tải, xe sẽ bị lún xuống. Tuy nhiên với bộ đệm TTC, hiêu quả chống đỡ của xe tăng lên 20%. Khi lái xe với tốc độ cao sẽ gây ra lực ma sát lớn giữa bánh xe và mặt đường tạo ra rung chấn. Tuy nhiên tượng rung chấn sẽ giảm đi đáng kể, nâng cao hiệu quả của hệ thống giảm xóc, giúp lái xe trơn tru, êm ái và an toàn hơn khi lắp đệm giảm chấn TTC.

 

 

Khôi phục chiều cáo ô tô bằng cách nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo. Khi đó lò xo sẽ được khôi phục trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng và giảm sức ép lên lò xo khi có chán động, đồng thời góp phần nâng cao tuổi thọ hệ thống giảm xóc của xe

 

 

 

Cách nhận biết hàng chính hãng của TTC:

Tại Trung Quốc và Đông Nam Á, các sản phẩm gỉa danh thương hiệu TTC và sản phẩm kém chất lượng được sản xuất và bán tràn lan trên thị trường không những không có tác dụng mà còn gây hại cho hệ thống giảm xóc của xe.

Hiên tại sản phẩm TTC Urethane Buffer chính hãng được in dòng chữ nổi “TTC Think Think Car” và “ MADE IN KOREA”

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá ĐỆM GIẢM CHẤN TTC URETHANE THẦN THÁNH

Chọn sao để đánh giá bạn nhé

Xem thêm các sản phẩm khác

0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat