ĐÈN TRỢ SÁNG X-LIGHT M30

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

ĐÈN TRỢ SÁNG X-LIGHT M30

Mô tả sản phẩm

Giá lẻ 1 bóng: 900.000đ

Trợ sáng X-Light M30 là dòng cải tiến của sản phẩm X-Light M10 trước đó, khắc phục tất cả các điêm yếu và dòng sản phẩm đi trước mắc phải.

Với công suất 30W/bóng, nguyên bộ 2 bóng có công suất tổng lên tới 60W, gấp đôi so với M10, tăng khả năng chiếu sáng lên gấp nhiều lần, cung cấp ánh sáng vượt trội cho các chủ xế.

Với lens xanh tím kết hợp nhiệt màu 3000K ánh sáng vàng, 6000K ánh sáng trắng cho đường cắt ánh sáng thêm nổi bật và hút mắt người đối diện, tăng sự cá tính, sành điệu cho người sử dụng.

Trợ sáng X-Light M30 có kích thước nhỏ gọn, bắt mắt, khác với các loại đèn trôi nổi của Trung Quốc hiện nay trên thị trường.

Khác biệt lớn của M30 với các sản phẩm trợ sáng trên thị trường

Khả năng gom cắt ánh sáng tốt, không gây chói mắt người đối diện. Ở chế độ Cos, ánh sáng  gom tốt, trải đều và bám đường cho tầm nhìn an toàn khi lái xe. Chế độ Pha, ánh sáng không quá cao, đúng tầm giúp quan sát từ xa chính xác hơn.

Đặc biệt, dòng đèn trợ sáng giúp cung cấp ánh sáng tốt nhưng không cần can thiệt nhiều tới hệ thống chiếu sáng. Chủ xế có thể lựa chọn lắp bên trong hoặc ngoài tùy theo tính thẫm mỹ của chủ xế. 

Ngoài ra, sản phẩm X-Light M30 có khả năng chống nước tuyệt đối, các chủ xế có thể yên tâm khi di chuyển vào thời tiết mưa bão.

Đây thực sự là sản phẩm hữu ích cho các chủ xế thường xuyên di chuyển xa, các xe trung chuyển thường đi tỉnh... X-Light M30 là sản phẩm dùng tốt cho cả xe hơi và xe máy.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Cùng Auto365 đón xem video test ánh sáng thực tế:

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá ĐÈN TRỢ SÁNG X-LIGHT M30

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat