Halos Profile Pivot ( Switchback )

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Halos Profile Pivot ( Switchback )

Mô tả sản phẩm

Hiệu suất hồ sơ: Trong khi phần còn lại của ngành công nghiệp đang bận rộn gắn bó tên của họ trên một chung chung hoặc đứng yên với cùng tuổi cùng cũ; Morimoto đang phối hợp làm việc với các chuyên gia của ngành, và bộ phận LED chiếu sáng hiệu suất cao của chúng tôi tại Performance Profile đang bơm ra các sản phẩm công nghệ cao hơn bao giờ hết. Với một tập trung thắt chặt về ánh sáng nhấn ô tô và dây chuyền sản xuất chuyên dụng hoàn toàn mới; Chúng tôi ở đây tại Morimoto tự hào là ngôi nhà của các sản phẩm Performance Profile.

Switchback: Pivot được thiết kế để chạy toàn thời gian trong cài đặt trắng sáng của chúng và [khi được báo hiệu làm như vậy bằng mạch tín hiệu rẽ] flash hổ phách. Khi tín hiệu dừng lại, chúng sẽ tự động trở lại màu trắng - giống như bất kỳ chiếc xe hơi sang trọng hiện đại nào. Chúng cũng có thể được sử dụng như là một quầng sáng chỉ có màu hổ phách hoặc trắng chỉ nếu đó là những gì bạn muốn. Chỉ cần dây đầu vào thích hợp (s) và bạn đã sẵn sàng để cuộn!

Cường độ và tính đồng nhất: Sự pha trộn độc đáo của lớp phủ phốt pho silicone phủ lên mặt trước của các vòng quay Pivot và chịu trách nhiệm về màu trắng "trung lập khi tắt" của chúng và cường độ tuyệt vời của chúng không giống bất cứ thứ gì khác trên thị trường. Quá trình phủ độc quyền đảm bảo tính đồng nhất hoàn hảo mà không có bất kỳ điểm nóng / tối, va đập, chạy hoặc các khiếm khuyết khác được tìm thấy trên các vòng bọc được tìm thấy ở nơi khác.

Siêu hổ phách: Trình điều khiển LED thông minh của chúng được lập trình để tạm thời tác động lên đèn LED của hổ phách khi chúng chiếu sáng lần đầu tiên. Vậy cái gì? Bạn nhận được tốt nhất của cả hai thế giới. Một vầng hào quang chuyển đổi với một tín hiệu rẽ hổ phách điên cuồng sáng, và cũng có thể làm việc đáng tin cậy như một quầng hào quang toàn thời gian! (vì đầu ra hổ phách quá hướng rất ngắn, độ tin cậy của chip không bị ảnh hưởng)

Tính đơn giản: Đấu dây cho các vòng quay Pivot là siêu dễ dàng. Trình điều khiển LED tiên tiến của họ kiểm soát tất cả các chức năng và chỉ yêu cầu đầu vào 3 dây. Dây màu trắng nhận được một 12V + không đổi. Dây màu đen được nối đất và dây màu cam được nối vào mạch tín hiệu rẽ.

EZ-Mount: Có ba micro-mount tích hợp vào sự ủng hộ của chúng, làm cho Pivot trở thành các bộ chuyển mạch đơn giản và sạch nhất trên thị trường để cài đặt. (Bằng sáng chế đang chờ xử lý) Bây giờ bạn có thể quên mất keo hoặc dây quấn quanh khuôn mặt của đôi mắt thiên thần của bạn. Đừng là "anh chàng đó" với keo nhỏ giọt hoặc hình ảnh treo dây có thể nhìn thấy bên trong đèn pha của bạn.

Độ tin cậy: Công nghệ Hybrid-LED tiên tiến mang đến tuổi thọ vô hạn 50.000 giờ. Đó là gần sáu năm liên tiếp! Bởi vì chúng dựa trên nhiều đèn LED SMD ổn định và trưởng thành hơn; chúng đáng tin cậy hơn đáng kể giữa các chu kỳ nóng / lạnh so với các bản gốc "mới" dựa trên COB. Các trình điều khiển Pivot được tinh chỉnh để làm việc đáng tin cậy trên tất cả các xe ô tô / xe tải hiện đại, và được hoàn toàn bên trong chậu để tránh các vấn đề liên quan đến độ ẩm.

Điểm chuẩn: Morimoto. Tiêu chuẩn chiếu sáng ô tô. Chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là thương hiệu để đánh bại. Không có thương hiệu nào khác pha trộn hiệu suất và chất lượng sản phẩm chính hãng như chúng tôi. Dòng sản phẩm rộng lớn của chúng tôi có một cái gì đó cho gần như mọi ứng dụng

WHAT'S INCLUDED

LED STRIPS:

2x Profile Pivot (Morimoto XSB)

DRIVERS:

2x Pivot Switchback

WARRANTY:

18 Months

EXTRAS:

Profile Decal

 

COMPATIBILITY

RETROFITS:

See Shroud Listings for Proper Diameter

FACTORY HEADLIGHTS:

Any round surfaces within size range

OTHER USES:

Not to be used external of a sealed housing

 

TECHNICAL

COLOR LIT:

5500K (white mode)

COLOR WHEN OFF:

Frosted White

RATED LIFESPAN:

50,000 hours

INPUT:

12V DCNOM

INPUT LENGTH:

89cm (35")

OUTSIDE DIAMETER:

As Listed

INSIDE DIAMETER:

As Listed - 14mm

 

 

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá Halos Profile Pivot ( Switchback )

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat