LED PHILIPS HIR2 X-TREME ULTINON CHÍNH HÃNG

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

LED PHILIPS HIR2 X-TREME ULTINON CHÍNH HÃNG

Mô tả sản phẩm

Được thiết kế cho đèn pha chiếu. Tăng thêm phản xạ.

Đèn LED X-treme Ultinon của Philips được thiết kế đặc biệt cho đèn pha chiếu phức tạp. Đồng thời họ cung cấp tăng thêm khi được sử dụng trong bộ đèn phản xạ và do đó phục vụ bạn trong một loạt các mô hình xe, bất kể đèn của bạn.

Nhận sáng hơn 200% cho khả năng hiển thị cao hơn

Lái xe trong bóng tối là đòi hỏi, vì vậy bạn dựa vào đèn pha của bạn. Tầm nhìn về phía trước và ngoại vi đều quan trọng để nâng cao khả năng lái xe của bạn cho một ổ đĩa an toàn hơn. Với chùm sáng mạnh, đèn pha LED của Philips X-treme Ultinon cho xe ô tô sẽ cải thiện khả năng hiển thị của bạn lên tới 200%. Một khi bạn trải nghiệm hiệu ứng giống như ánh sáng ban ngày này, bạn sẽ luôn thích đèn LED. Càng có nhiều bạn có thể thấy, bạn càng thực hiện càng tốt, bạn càng phản ứng nhanh hơn và bạn càng an toàn hơn. Vì vậy, đừng để bóng tối giành chiến thắng, chọn Philips và bắt đầu lái xe vào ban đêm với sự tự tin và kiểm soát lớn hơn.

6000 Kelvin nhiệt độ màu cho ánh sáng trắng sắc nét

Với nhiệt độ màu lên tới 6000 Kelvin, đèn pha LED X-treme Ultinon của Philips dựa trên công nghệ LUXEON cấp ô tô tạo ra chùm sáng trắng, ánh sáng ban ngày. Với tầm nhìn rõ ràng hơn, bạn có thể phát hiện ra các chướng ngại vật và có đường lái xe hoàn hảo hơn. Và vì bạn không cần phải căng thẳng để xem địa hình phía trước, đèn sáng hơn sẽ tạo ra một ổ đĩa ban đêm thoải mái và thú vị hơn.

Nâng cấp đèn của bạn, nâng cấp phong cách của bạn

Cũng giống như đôi mắt của chúng tôi là cửa sổ vào linh hồn của chúng tôi, vì vậy đèn pha của bạn nói rất nhiều về chiếc xe của bạn. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp phong cách của mình, mà không cần mua một chiếc xe mới hơn, hãy nâng cấp đèn pha của bạn là một trong những cách thông minh nhất để tiêu tiền của bạn. Xe của bạn là biểu hiện của bạn là ai, do đó hãy tạo một tuyên bố kiểu với đèn pha LED của Philips. Thay vì màu vàng, bạn sẽ nhận được một ánh sáng sắc nét, trắng và hiện đại. Đối với cái nhìn cao cấp đó, các trình điều khiển thông minh chọn kiểu đèn pha của đèn LED của Philips.

Ánh sáng mạnh mẽ, hướng chính xác đến nơi bạn cần

Đèn pha tốt nhất không đơn giản là đèn pha tạo ra ánh sáng mạnh nhất. Tạo bóng đèn LED sáng hơn bao giờ hết cho ô tô là nhiệm vụ dễ dàng hơn. Đó là những gì bạn làm với ánh sáng cực kỳ quan trọng đó. Ánh sáng chói lọi không được kiểm soát không lý tưởng cho việc lái xe và có thể tạo ra ánh sáng chói nguy hiểm. Được trang bị công nghệ SafeBeam, đèn pha LED của Phiips tập trung ánh sáng nơi bạn cần. Mẫu dầm đồng nhất và chính xác được thiết kế theo các quy định an toàn đường bộ cho đèn pha halogen. Với điều khiển ánh sáng chính xác hơn, bạn có khả năng hiển thị lớn hơn, giúp bạn trở thành người lái xe ban đêm tốt hơn và an toàn hơn.

Đèn pha bền có thể kéo dài miễn là chiếc xe của bạn

Bạn muốn đèn pha sáng sủa và phong cách. Nhưng bạn không muốn tiếp tục thay đèn không thành công. Đó là một điểm yếu chính của đèn pha thông thường; ánh sáng mạnh hơn, tuổi thọ càng ngắn. Ở mức cường độ ánh sáng cao hơn, đèn LED kéo dài lâu hơn và các sản phẩm LED của Philips X-treme Ultinon cho độ bền vượt trội. Do các tính năng như AirFlux và hệ thống quản lý nhiệt AirCool, chúng kéo dài tới 12 năm. Với hầu hết các xe được thay thế hoặc nâng cấp trong thời gian đó, đèn pha mới đầy phong cách của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ cho chiếc xe của bạn.


Dễ dàng cài đặt và tương thích với nhiều mẫu xe

Được thiết kế để dễ dàng cài đặt trong các loại xe tương thích, các trình điều khiển có kinh nghiệm bảo trì sẽ có thể nâng cấp đèn pha tương thích một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên lắp đèn pha LED mới của Philips được cài đặt bởi các chuyên gia cơ khí - chúng sẽ đảm bảo bạn đã sẵn sàng sử dụng. Mặc dù các đèn pha này tương thích với nhiều kiểu xe hiện có, nhưng không phải tất cả các loại xe đều được hỗ trợ.

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá LED PHILIPS HIR2 X-TREME ULTINON CHÍNH HÃNG

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat