LED VIỀN NỘI THẤT CARDI ULTRA PRO

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

LED VIỀN NỘI THẤT CARDI ULTRA PRO

Mô tả sản phẩm

 

CARDI Ultra Pro

Điện năng

9W

Loại đèn

LED

Điện áp hoạt động

DC 6-18V

Nhiệt độ làm việc

40 độ C ~ 105 độ C

Kích thước

70mm x1200mm Taplo

70mm x 800mm cánh cửa

Hình dạng

Dạng thanh

Màu tùy chọn

RGB 64 Triệu màu

Tỷ lệ bảo vệ

Không thấm nước IP65

Số lượng LED

18 vị trí

Vị trí lắp đặt

Taplo

Cánh cửa

Gầm ghế

Hộc khóa

Hộc để ly

Tính năng

LED mix màu đặc sắc

LED mix màu cảm biến theo nhạc 

Hiệu ứng dải LED chạy khi khởi động

LED chuyển màu RGB độc lập 

Điều khiển giọng nói bằng tiếng anh

LED viền nội thất ô tô đang ngày càng trở thành một trong những phụ kiện dành cho ô tô được ưa chuộng nhất. LED viền ô tô mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho tài xế, không gian khoang lái hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi không gian bên trong xe thì lắp LED viền là một giải pháp phù hợp cho bạn. LED viền nội thất Cardi Ultra Pro là dòng LED viền nội thất cao cấp mà bạn không thể bỏ qua. 

1. Mô tả sản phẩm

LED viền Cardi Ultra Pro là dòng LED viền nội thất ô tô cao cấp mang đến sự đột phá trong công nghệ led viền ô tô. Với thiết kế mỏng nhẹ, Cardi Ultra Pro có thể ôm trọn các đường viền trên xe, tạo sự mềm mại cho nội thất ô tô. LED viền Cardi Ultra Pro có khả năng mix màu đặc sắc, tạo một bữa tiệc ánh sáng lấp lánh. Với khả năng điều chỉnh màu sắc đa dạng với 64 màu RGB đẹp mắt. Tích hợp cảm biến thông minh, nhạy cảm với âm thanh, tạo chuyển động ánh sáng sống động theo từng bài nhạc. Đặc biệt, với công nghệ của Cardi, Led viền Cardi Ultra Pro dễ dàng được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại và giọng nói thông qua những câu lệnh đơn giản. 

2. Lắp đặt tại 5 vị trí trên ô tô

Bộ sản phẩm LED viền Cardi Ultra Pro được thiết kế kể lắp đặt 5 vị trí trên ô tô, bao gồm: Taplo, cánh cửa, gầm ghế, hốc khóa và hốc để ly. Sản phẩm được phân bố đồng đều trên ô tô, nhờ đó mà tổng thể không gian nội thất chiếc ô tô được liên kết chặt chẽ, nâng cấp thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe.

3. Thay đổi màu sắc linh hoạt với RGB 64 triệu màu

 LED viền Cardi Ultra Pro được thiết kế với công nghệ điều chỉnh đa màu sắc, cụ thể lên đến 64 triệu màu. Công nghệ chỉnh màu này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy màu sắc yêu thích, thể hiện bản sắc riêng của mình.  LED viền Cardi Ultra Pro giúp mở ra một bữa tiệc ánh sáng hấp dẫn bên trong không gian ô tô. 

4. Ánh sáng hòa âm

 LED viền Cardi Ultra Pro còn sở hữu công nghệ chuyển đổi màu sắc theo các bản nhạc. Sản phẩm này có thể tự chuyển đổi linh hoạt màu sắc, chiêu đãi người dùng một buổi tiệc âm nhạc kết hợp ánh sáng đúng nghĩa. Màu sắc kết hợp hài hòa, đẹp mắt tạo một không gian sôi động hoặc sâu sắc theo từng bản nhạc khác nhau. 

5. Làm chủ không gian nội thất ô tô của bạn

Với App CARDI TECH bạn có thể điều khiển mọi thứ thật dễ dàng như: bật tắt LED viền nội thất ô tô Cardi, chỉnh sáng tối, điều chỉnh 64 triệu màu sắc, tới bật tắt sàn sao, thay đổi màu từng vị trí, bật tính năng ánh sáng hòa âm đắm mình vào thế giới của âm nhạc và ánh sáng trong chính chiếc xe của bạn. App CARDI TECH có mặt tại Appstore và CH Play.

Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng điều khiển ánh sáng linh hoạt thông qua giọng nói bằng tiếng anh thông qua bộ cảm biến. 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá LED VIỀN NỘI THẤT CARDI ULTRA PRO

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
1900.9.365 Zalo Chat