Lexus GS350 Độ đèn bi xenon - Tăng sáng cực khủng tại Auto365

Lexsus GS350 Độ đèn bi xenon - Tăng sáng cực khủng tại Auto365


Từ khóa “ độ đèn bi xenon “ không còn quá xa lạ với nhiều bác chủ chơi xe. Cũng như nhiều bác chủ khác, Lexus GS350 được bác chủ dẫn đi nâng cấp đèn - tăng sáng để ăn tết.

Độ đèn bi xenon không những giúp tăng sáng từ 150 - 180% mà còn tăng sự cá tính riêng biệt, sự đẳng cấp nhất định cho bác chủ sử dụng xe.
Lexus GS350 khi vừa nâng cấp xong, cos cho luồng chiếu sáng gần, cực kỳ sắc nét, bao quát rộng toàn bộ vật cản trước mặt, giúp bác chủ tăng khả năng quan sát và xử lý.

Ánh đèn xenon thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không gây hại cho mắt, không gây chói mắt người đối diện.
Ánh đèn pha cho luồng chiếu sáng xa, thích hợp khi lưu thông vùng đồi núi, hay những nơi không có ánh đèn công cộng, đặc biệt những ngày mưa, hay nhiều nơi sương mù.

Ánh đèn pha sẽ đánh bật bóng đêm, phá tan sương mù một cách hoàn hảo.Đến với Gara Auto365, khách hàng sử dụng xe Lexus GS350 sẽ thực sự cảm thấy hài lòng bởi đội ngũ nhân viên thợ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mĩ cao, tận tâm trong nghề nghiệp. Hứa hẹn mang lại nhiều siêu phẩm đèn làm hài lòng dân chơi xe nhất.

Để làm ra một bộ đèn vừa đẹp vừa tăng sáng đòi hỏi người thợ phải thật giỏi và điêu luyện trong việc độ bi, tránh ảnh hưởng đến xe, và đặc biệt là về zin 100%.
Giờ đây, em Lexus GS350 sẽ thật sự lung linh và đẳng cấp khi lưu thông ngoài đường cùng bác chủ khi đã sở hữu trên mình gói độ đèn bi xenon thần thánh tăng sáng này.

Bác chủ có thể thoải mái vi vu những nơi không có ánh đèn công cộng cũng như những nơi đồi núi, nhiều sương mù.
Tăng khả năng quan sát và xử lý vật cản một cách nhanh chóng.

Hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn thú vị cho bác chủ Hyundai Genesis

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat