Lọc gió K & N cho mazda 3

Lọc gió K amp; N cho mazda 3


Cách tốt nhất để tăng công suất của một chiếc xe là nâng cấp lọc gió hiệu năng cao, một cách khá rẻ tiền nhưng mang lại kết quả cao.


Lọc gió K amp; N là sản phẩm chính hãng khá nổi tiếng được giới chơi xe lựa chọn, tấm K amp; N có thể hút được lượng gió nhiều hơn gần 50% so với lọc nguyên bản được làm bằng giấy, lọc gió của K amp; N có ưu điểm nổi trội là cho lượng gió vào động cơ nhiều hơn và lọc sạch hơn so với lọc truyền thống.


Đặc biệt K amp; N được tiết lộ là sản phẩm có tuổi thọ lâu đời. có thể sử dụng hết đời xe, đi đến 80.000 km mới cần vệ sinh lại lọc gió, tuy nhiên với thời tiết nhiều bụi bẩn như ở Việt Nam thì việc vệ sinh định kỳ cho lọc gió là 10.000-15.000 km để đạt hiệu quả cao hơn.
Tấm lọc gió K amp; N cho mazda 3 giúp tăng công suất, độ nhạy chân ga được cải thiện rõ rệt nhờ lượng gió luôn được đáp ứng kịp thời. Điểm đáng chú ý nhất là tiếng máy nổ nghe chất lừ hơn nhất là khi ép ga.Lưu ý khi vệ sinh lọc gió K amp;N cho mazda 3 không được xịt gió như tấm lọc giấy nguyên bản vì có thể gây hỏng tấm lọc, cần đến cơ sở uy tín để vệ sinh một cách an toàn nhất.


Sử dụng lọc gió K amp; N bác chủ đã tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể và tăng thêm chất lượng, tính thẩm mỹ cho mazda 3.
Auto365.vn hân hạnh mang đến dịch vụ lắp đặt lọc gió K amp; N chính hãng, an toàn, buôn sỉ và lẻ trên toàn quốc với giá tốt nhất, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

===========================================================

Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat