Mazda 3 Phủ Ceramic bảo về màu sơn xe

PHỦ CERAMIC MAZDA 3 - PHÒNG LẠNH VIP TẠI AUTO365

Dịch vụ phủ ceramic cho Mazda 3 đang ngày càng nở rộ và được nhiều người lựa chọn do những ưu điểm mà nó mang lại như xe bóng đẹp hơn, dễ quan sát khi trời mưa. Tuy nhiên hầu hết người dùng vẫn đang lầm tưởng đây là phương pháp thay thế cho việc dán keo xe, chống trầy xước…Tại Auto365.vn chúng tôi chọn thương hiệu ceramic để bảo vệ lớp sơn xe của quý khách.

Ceramic là một mạng lưới cấu trúc phân tử 3D gốm, tạo nên những lớp phủ làm đẹp mọi bề mặt của xe hơi. Ceramic không bị đứt gãy hay bị rửa trôi theo thời gian, thay vào đó Ceramic kết dính vĩnh viễn với bề mặt được phủ bảo vệ.

Ceramic làm tang độ cứng cho lớp sơn lên đến 9H, hiệu ứng chống bám nước tối đa, tính kháng hoa chất tuyệt vời. Độ sáng bóng lâu dài bảo vệ màu sơn gốc, hiệu ứng tự làm sạch, tính chống xước cho các bề mặt nguyên bản
Ưu điểm.

Độ bền cao hơn

Tang độ bóng cho bề mặt sơn.

Tạo hiệu ứng lá sen chống bám nước, giúp chùi rửa xe dễ dàng hơn.

Ngăn ngả màu sơn, do các tác nhân từ môi trường.

Nhược điểm.

Không chống được chầy xước.

Auto365.vn hân hạnh mang đến dịch vụ phủ ceramic cho mazda 3 chất lượng an toàn nhất hiện nay, với trang thiết bị hiện đại vô cùng tân tiến, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, giá cạnh tranh nhất thị trường.
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat