Mercedes GLE nâng cấp Thông gió lưng và ghế

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

Mercedes GLE nâng cấp Thông gió lưng và ghế

Mô tả sản phẩm

Vì một số lý do nhất định, nhiều mẫu xe tại Việt Nam không có đầy đủ tính năng như bản quốc tế. Nguyên nhân có thể đến từ việc nhà phân phối muốn hạ giá thành, cảm thấy trang bị đó không phù hợp với điều kiện sử dụng trong nước hoặc những tính năng cao cấp hơn không nằm trong kế hoạch phân phối sản phẩm của hãng tại một số thị trường nhất định.

Thời đại Internet bùng nổ, người dùng dễ dàng tiếp cận hơn tới những thông tin về xe trên thế giới và việc đặt đồ từ nước ngoài về cũng trở nên thuận lợi hơn. Bởi vậy, không ít người chọn cách đặt linh kiện, phụ tùng về, sau đó dùng phần mềm để kích hoạt lại những tính năng còn thiếu trên chiếc xe của mình. Với những người không có chuyên môn về kỹ thuật, họ chọn phương án đưa xe ra những xưởng độ ngoài để thực hiện.

Nâng cấp tiện nghi

Đối với phiên bản tiêu chuẩn của một số mẫu xe, những tính năng bên trong như ghế chỉnh điện, sưởi và thông gió ghế, nhớ vị trí ghế thường bị loại bỏ. Mazda3 có điều hòa tự động nhưng không có màn hình báo nhiệt độ. Ford Focus bản Trend chỉ có đầu CD và màn đơn sắc, thua cả những chiếc Hyundai Grand i10 hơn 300 triệu đồng.

Để được như bản "full", nhiều người chấp nhận bỏ thêm khoảng 10 triệu đồng để có ghế chỉnh điện và vài triệu nữa để thêm thông gió ghế. Đối với ghế ngồi chỉnh điện, các xưởng độ phải thay hoàn toàn ghế mới. Còn với những xe bản quốc tế đã có tính năng thông gió và sưởi ghế, việc độ lại yêu cầu thiết bị quạt gió và bộ phận sưởi, làm lỗ thông gió trên ghế da và bộ nút bấm chính hãng để kích hoạt.

Vì vậy Mercedes GLE nâng cấp Thông gió lưng và ghế đã được lắp cho xe tại AUTO365

Dưới đây là 1 số hình ảnh về thiết bị thông gió lưng:

Hãy là người đầu tiên đánh giá Mercedes GLE nâng cấp Thông gió lưng và ghế

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat