NẮP THÙNG ĐIỆN XE BÁN TẢI CARRYBOY SMX

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

NẮP THÙNG ĐIỆN XE BÁN TẢI CARRYBOY SMX

Mô tả sản phẩm

NẮP THÙNG XE BÁN TẢI CARRYBOY SMX CÓ CẤU TẠO TỪ SỢI THỦY TINH CAO CẤP

Nắp thùng xe bán tải CARRYBOY SMX có cấu tạo từ sợi thủy tinh cao cấp với kiểu dáng đẹp mắt, phong cách hiện đại, kín đáo, giúp bảo vệ an toàn cho hàng hóa và đồ đạc trong thùng xe. Điều này minh chứng về sự thiết kế đầy tính hữu dụng của nắp thùng xe Carryboy.

NẮP THÙNG XE BÁN TẢI

Carryboy đã có sẵn cho các dòng xe bán tải như; Toyota Hilux, Isuzu D-Max, Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Mitsubishi Tritan, Mazda BT-50 Pro

 

Tăng thêm sự mạnh mẽ và độc đáo cho chiếc xe bán tải với nắp thùng xe cứng cáp hoạt động dựa trên nguyên lý khí động học và phun sơn màu sao cho có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Linh hoạt trong việc cố định nắp thùng vào vị trí hoặc có thể tháo ra dễ dàng khi không cần thiết.

 

 

SMX ... TỐT NHẤT TRONG PHÂN KHÚC NẮP THÙNG XE

 

Kiểu nắp thùng mới theo phong cách của bạn. Nắp thùng điện Carryboy SMX giúp bạn tiết kiệm chi phí và cực tiện lợi so với những nắp thùng khác. Sẵn sàng đáp ứng bất kỳ mọi phong cách của bạn.

Hiệu quả cao từ chất liệu sợi thủy tinh. Cấu tạo chắc chắn với hệ thống chống rò rỉ nước và chống gãy Không phân rã. Bền bỉ dưới mọi tình huống và môi trường xung quanh. Cách điện, không dẫn nhiệt. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Đa sắc màu, chống tia UV. Tạo nên chất lượng cao nhất

Cấu tạo từ sợi thủy tinh cao cấp

Không ăn mòn. Bền bỉ trong nhiệt độ từ -30 ° C đến + 120 ° C, phụ thuộc vào việc sử dụng xe tải.

Trọng lượng nhẹ; nhẹ hơn thép gấp 4 lần, do đó dễ dàng nâng lên, gắn và lắp ráp. Tiết kiệm chi phí.

Mặt phẳng mịn, giảm sự ma sát

Cải tiến với công nghệ điều khiển nắp thùng xe đóng/mở bằng hệ thống cảm biến điện(nắp thùng xe có thể được nâng lên song song với xe).Bạn có thể tự do kiểm soát, chỉ cần bấm nút chuyển đổi và nó sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Bạn muốn hiện đại, muốn được cải tiến hơn so với những người khác … nắp thùng điện SMX là những gì bạn cần.

Những nắp thùng xe Carryboy là sản phẩm lý tưởng giúp bao phủ và bảo vệ hàng hóa

 

Với nguyên liệu và những điều chỉnh tốt nhất, bạn sẽ sở hữu một nắp thùng xe phù hợp nhất có thể. Nắp thùng điện SMX được xem là nắp thùng xe cao cấp cả bên trong lẫn bên ngoài. SMX có kiểu dáng sáng tạo với sự kết hợp tuyệt vời từ những nắp thùng xe cổ điển.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá NẮP THÙNG ĐIỆN XE BÁN TẢI CARRYBOY SMX

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
0365.365.365 Zalo Chat