Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Thái Lan Cao Cấp Cho Ford Ranger

Phim Cách Nhiệt Chính Hãng Thái Lan Cao Cấp Cho Ford RangerPhim cách nhiệt đươc xuất phát từ nhu cầu chống nóng của những người thường đi, ánh nắng và tia cực tím. Ford ranger cũng không ngoại lệ, cần phải cho tấm phim để người ngồi trong được cách nhiệt an toàn.

Không chỉ nóng mà cần phải tránh các tia cực tím, cân bằng tia tử ngoại và tia hồng ngoại. Với phim cách nhiệt chính hãng Thái Lan ford cũng không phải lo lắng về điều đó.

Cách nhiệt cao cấp, với lớp cách nhiệt được dán trên mặt kính của ford ranger rất chắn chắn, lớp phim được dán an toàn, chống tia cực tím tối đa, cân bằng tốt, giữa tia tử ngoại và tia hồng ngoại.
Phim được tráng các lớp kim loại bạc nano cho khả năng hấp thụ và tản nhiệt cao nhất, phim cách nhiệt còn có lớp chống xước rất bền.

Ford ranger không phải lo lắng phim bị xước hay bị tróc nhanh, với lớp phim cao cấp Thái Lan chịu nhiệt rất cao, không bị tróc hay bị phồng lên.

Ngoài ra, phim còn gia tăng tuổi thọ cho các vật dụng bên trong ford ranger, tăng sự an toàn cho người lái khi kính bị vỡ. Người lái sẽ không bị chói mắt dù sức nóng mặt trời rất cao, an toàn từ bên trong.
Hotline: 0365.365.365 Zalo Chat